Chính sách tiền lương có hiệu lực từ tháng 03/2021

19/09/2011 14:37 PM

Tối 18.9, công an thị xã Thuận An, Bình Dương cho biết đang điều tra vụ tưới xăng đốt gây náo loạn tại một khu nhà trọ ở phường Bình Hòa, thị xã Thuận An khiến ba người bị bỏng trong tình trạng nguy kịch.


Hiện cả ba người bị cháy đang cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM

Theo thông tin ban đầu từ Cơ quan Cảnh sát điều tra, Trần Quang Sơn (24 tuổi, quê Sóc Trăng, tạm trú tại phường Bình Hòa) về phòng trọ thấy cha mình là ông Trần Hoàng (44 tuổi) đang mở đĩa ca nhạc do Sơn mua nhưng chưa xem nên tỏ ra bực tức.

Lời qua tiếng lại với cha, Sơn lấy lại đĩa mang đi giấu. Trước hành vi ngang ngược của con trai, ông Hoàng đã tát Sơn một cái vào mặt. Vì tức giận, Sơn ra cây xăng mua can xăng xông vào dãy phòng trọ tìm cha để đốt khiến mọi người trong dãy phòng trọ hốt hoảng bỏ chạy.

Thấy vậy, anh Châu Nhiên (23 tuổi) đứng gần đó nhảy vào ôm Sơn can ngăn nhưng hắn tưới xăng vào người anh Nhiên và bật lửa đốt. Dù được nhiều người dập lửa nhưng anh Nhiên đã bị bỏng rất nặng.

Chưa dừng lại, Sơn tiếp tục chạy lại phòng trọ lân cận thấy Trương Quỳnh Lê (27 tuổi - em rể Sơn) tưởng cha mình ngồi trong phòng, hắn tự tưới xăng lên người xông và đổ xăng vào người em châm lửa đốt cháy dữ dội. Sơn bị phỏng 85%, còn Lê khoảng 45%.

Theo xác định của Cơ quan Cảnh sát điều tra, trước lúc sự việc xảy ra, Sơn đã uống rượu và không làm chủ được bản thân. Hiện tại, cả Sơn và hai người bị sơn tưới xăng đốt cháy oan đang cấp cứu trong tình trạng rất nguy kịch.


Theo Vietnam+
 

Gởi câu hỏi Chia sẻ bài viết lên facebook 1,551

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn