Giám đốc phòng giao dịch Agribank mất tích cùng 17 tỉ đồng

02/02/2015 08:09 AM

Nguồn tin từ Ngân hàng NN&PTNT (Agribank) cho biết Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (Công an TP.HCM) đang điều tra làm rõ vụ việc trên.

 Thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ 30 sáng 30-1, ông Nguyễn Lê Kiều Quang (giám đốc Phòng giao dịch Hòa Hưng, trụ sở ở quận 3, thuộc Chi nhánh Agribank Mạc Thị Bưởi) nói tài xế Nguyễn Đình Công chở đến chi nhánh Agribank ở đường Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, quận 1 để rút tiền. Ông Quang yêu cầu nhân viên ở chi nhánh này xuất số tiền 17 tỉ đồng. Sau khi rút tiền xong, ông Quang yêu cầu tài xế Công chở đến một ngân hàng nước ngoài ở đường Hai Bà Trưng, quận 1 để đổi số tiền trên sang euro. Khi đến nơi, ông Quang yêu cầu tài xế lái xe về phòng giao dịch trước còn ông ở lại.

Theo ông Nguyễn Văn Hưng, Giám đốc Agribank Mạc Thị Bưởi, đến khoảng 16 giờ cùng ngày không thấy ông Quang đem tiền về phòng giao dịch, liên lạc cũng không được nên ông đã trình báo công an. Đến nay Công an TP.HCM đã mời những người có liên quan đến để ghi lời khai, đồng thời khẩn trương truy tìm ông Quang.

H.TUYẾT

Theo plo.vn

Gởi câu hỏi Chia sẻ bài viết lên facebook 1,506

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn