LƯU Ý: TP HCM tạm ngưng hoạt động thể chất, sinh hoạt hội nhóm... ở công viên

14/05/2021 10:15 AM

Tạm dừng hoạt động đối với các khu trò chơi thiếu nhi, khu thể dục thể thao, sân sinh hoạt cộng đồng, các hoạt động thể chất, sinh hoạt hội, nhóm thường xuyên hay định kỳ trong công viên, mảng xanh ở TP HCM

Sở Xây dựng TP HCM vừa có thông báo về việc phòng, chống dịch Covid-19 đối với một số khu vực công cộng do sở quản lý, phụ trách.

Theo đó, tạm dừng hoạt động đối với các khu trò chơi thiếu nhi, khu thể dục thể thao, sân sinh hoạt cộng đồng, các hoạt động thể chất, sinh hoạt hội, nhóm thường xuyên hay định kỳ trong công viên, mảng xanh.

Một thiết bị tập thể dục bị buộc dây thông báo ngưng hoạt động.

Công viên quận 8, TP HCM đã tạm ngưng hoạt động, nhiều người tập thể dục phải ra về.

Các đơn vị quản lý khẩn trương lắp đặt các rào chắn, đặt các bảng thông tin cho người dân hiểu rõ về việc tạm dừng hoạt động của những khu vực này. Tại các công viên, đơn vị quản lý cần cử người trực thường xuyên ở các cổng ra vào để giải thích, hướng dẫn và yêu cầu người dân thực hiện đúng cự ly giãn cách.

Ngoài ra, các công trình xây dựng trên địa bàn được phép hoạt động nhưng phải tuân thủ quy định phòng, chống dịch của UBND TP. Các đơn vị phải tổ chức đo thân nhiệt người ra vào công trường, nhân công làm việc phải đeo khẩu trang, rửa tay, khử khuẩn thiết bị, máy móc, giữ khoảng cách tối thiểu 1 mét.

L.Phong

Theo Người Lao động

Gởi câu hỏi Chia sẻ bài viết lên facebook 2,986

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn