Tổng cục Hải quan yêu cầu các đơn vị tạm hoãn công tác nước ngoài

20/03/2020 16:27 PM

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên toàn thế giới, Tổng cục Hải quan vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị thuộc và trực thuộc cân nhắc, tạm dừng các chuyến đi công tác nước ngoài để tập trung hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môm và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh.

CBCC Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy thực hiện nhiệm vụ trong trong thời điểm dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp.

Trước đó, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản truyền đạt chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ đã yêu cầu bộ trưởng, thủ trưởng các cơ quan ngành bộ, cơ quan Chính phủ, chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương rà soát tất cả chương trình, kế hoạch đi công tác nước ngoài.

Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo các cơ quan trên cân nhắc và tạm hoãn các chuyến đi công tác nước ngoài, không cử các cán bộ đi nước ngoài trong thời điểm hiện nay (nhất là các nước và vùng lãnh thổ có dịch), để tập trung chỉ đạo, điều hành tốt công tác phòng chống dịch bệnh và thúc đẩy sản xuất kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội.

Ngày 13/3, Bộ Tài chính có văn bản yêu cầu thủ trưởng các đơn vị rà soát chương trình, kế hoạch công tác đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ và thực hiện theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

N.Linh

Theo Báo Hải quan

Gởi câu hỏi Chia sẻ bài viết lên facebook 750

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn