Kho bạc Nhà nước tuyển dụng 12 công chức theo chính sách thu hút nhân tài

09/12/2019 08:38 AM

Kho bạc Nhà nước (KBNN) vừa thông báo tuyển dụng 12 công chức vào ngạch chuyên viên, kế toán viên cho các đơn vị thuộc cơ quan KBNN, theo chính sách thu hút nhân tài.

KBNN tuyển dụng 12 công chức vào ngạch chuyên viên, kế toán viên. ẢNh Thuỳ Linh

Chỉ tiêu tuyển dụng là 12 công chức vào ngạch chuyên viên, kế toán viên vào các đơn vị thuộc KBNN, đó là: Vụ Tổng hợp – Pháp chế (3 chuyên viên); Cục Quản lý ngân quỹ (3 chuyên viên); Vụ Kiểm soát chi (2 chuyên viên); Văn phòng KBNN (1 chuyên viên); Cục Kế toán nhà nước (2 kế toán viên); Vụ Tài vụ - Quản trị (1 kế toán viên).

Người dự tuyển cần đảm bảo các điều kiện đăng ký dự tuyển công chức thực hiện theo quy định tại Điều 36 Luật Cán bộ, công chức; đảm bảo độ tuổi tính đến thời điểm nộp hồ sơ tuyển dụng theo quy định tại Điều 1 Luật Thanh niên và Điều 23 Nghị định số 40/2014/NĐ-CP của Chính phủ.

Tốt nghiệp đại học, sau đại học thuộc ngành: Đối với ngạch Chuyên viên (Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng); đối với ngạch Kế toán viên (Kế toán, Kiểm toán, Tài chính).

Có chứng chỉ ngoại ngữ trình độ bậc 5 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thí sinh dự tuyển có thể nộp một trong các chứng chỉ thay thế cho chứng chỉ tiếng Anh trình độ bậc 5 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam: TOEFL PBT 550 trở lên; TOEFL iBT 80 trở lên; IELTS 6.5 trở lên; TOEIC 730 trở lên; Chứng chỉ tiếng Anh C1 khung Châu Âu trở lên.

Ngoài ra các thí sinh tham gia tuyển dụng phải đảm đáp ứng một trong các tiêu chuẩn sau: Sinh viên tốt nghiệp đại học loại xuất sắc tại cơ sở giáo dục đại học ở trong nước hoặc nước ngoài được công nhận tương đương về văn bằng, chứng chỉ theo quy định của pháp luật có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc các năm học của bậc đại học và đáp ứng một trong số các tiêu chuẩn cụ thể (đạt giải cao tại một số kỳ thi).

Người trúng tuyển đáp ứng các điều kiện: Có điểm phỏng vấn đạt từ 50 điểm trở lên; có số điểm phỏng vấn cộng với điểm ưu tiên (nếu có) cao hơn lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp trong phạm vi chỉ tiêu được tuyển dụng của từng vị trí việc làm.

Trường hợp có từ 2 người trở lên có kết quả điểm thi phỏng vấn cộng với điểm ưu tiên (nếu có) bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng cần tuyển dụng thì người có kết quả điểm thi phỏng vấn cao hơn là người trúng tuyển; nếu vẫn không xác định được thì người đứng đầu cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng công chức quyết định người trúng tuyển.

Người không trúng tuyển trong kỳ xét tuyển công chức không được bảo lưu kết quả xét tuyển cho các kỳ xét tuyển lần sau.

Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ dự tuyển theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng phát hiện người trúng tuyển sử dụng văn bằng, chứng chỉ không đúng quy định thì người đứng đầu cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng công chức ra quyết định hủy kết quả trúng tuyển và có văn bản báo cáo người đứng đầu cơ quan có thẩm quyền quản lý công chức.

Trường hợp có từ 2 người trở lên có kết quả tuyển dụng thấp hơn liền kề mà bằng nhau thì người đứng đầu cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng công chức quyết định người trúng tuyển theo quy định nêu trên.

Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ: từ ngày 7/12/2019 đến hết ngày 7/1/2020 (từ 8h30 đến 11h00 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày làm việc) tại Phòng 1001, Vụ Tổ chức cán bộ, KBNN, số 32 đường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội (không nhận hồ sơ qua đường bưu điện).

Thời gian dự kiến phỏng vấn: ngày 21/1 và 22/1/2020.

Thùy Linh

Theo Báo Hải quan

Gởi câu hỏi Chia sẻ bài viết lên facebook 7,886

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn