Thanh niên bị hai phụ nữ cưỡng hiếp khi được nhờ đến nhà để sửa giúp điện thoại

02/10/2019 16:27 PM

Một thanh niên 19 tuổi đã bị hai phụ nữ bắt giữ và cưỡng hiếp sau khi được hai người này nhờ đến căn hộ của mình để sửa giúp một chiếc iPhone bị hỏng.

Cảnh sát Nga đã bắt giữ hai người phụ nữ, có độ tuổi 22 và 32, là nghi phạm của một vụ cưỡng hiếp thanh niên 19 tuổi. Danh tính của hai người phụ nữ này vẫn chưa được tiết lộ do vẫn trong quá trình điều tra.

Sự việc xảy ra tại một căn hộ ở thành phố Bugulma (nước Cộng hòa Tatarstan thuộc Nga), khi một thanh niên 19 tuổi với danh tính không được tiết lộ, đã được một cô gái 22 tuổi nhờ đến căn hộ của mình sửa giúp một chiếc iPhone bị hỏng.

Căn hộ nơi xảy ra vụ cưỡng hiếp

Tuy nhiên, do không có đủ các công cụ cần thiết để sửa chữa, thanh niên này đã mang chiếc iPhone về nhà của mình và sau khi sửa xong đã mang chiếc điện thoại quay lại căn hộ để trả. Nhưng khi trả chiếc điện thoại, hai người phụ nữ đã cáo buộc thanh niên này làm vỡ màn hình chiếc iPhone và yêu cầu anh phải bồi thường số tiền 3.000 Rúp (tương đương một triệu đồng) nhưng anh này đã từ chối và phủ nhận mình làm vỡ màn hình chiếc điện thoại.

“Anh ấy từ chối bồi thường nên hai người phụ nữ đã tấn công và trói anh ấy lại, sau đó sử dụng đồ chơi tình dục để cưỡng hiếp anh ấy”, Andre Sheptytsky, trợ lý cao cấp của người đứng đầu Ủy ban Điều tra Nga, cho biết.

Cặp đôi này sau đó còn sử dụng điện thoại để quay lại cảnh nạn nhân bị cưỡng hiếp và đe dọa sẽ tung đoạn video lên mạng nếu nạn nhân không chịu trả tiền bồi thường.

Nạn nhân sau đó hứa sẽ trở về nhà để lấy tiền bồi thường, tuy nhiên, sau khi được thả, anh này đã đến thẳng đồn cảnh sát để thông báo về vụ việc.

Cảnh sát sau đó đã nhanh chóng có mặt tại căn hộ của hai người phụ nữ và tìm thấy nhiều bằng chứng về vụ cưỡng hiếp, bao gồm cả những đoạn video quay được trên điện thoại của hai nghi phạm.

Hai người phụ nữ hiện đang bị tạm giam và sẽ đối mặt với án tù lên đến 10 năm nếu bị kết án cưỡng hiếp nạn nhân.

T.Thủy

Theo Dân trí

Gởi câu hỏi Chia sẻ bài viết lên facebook 18,781

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn