Xử kẻ hiếp dâm bằng cách thả cho cá sấu ăn

18/04/2018 16:56 PM

Người dân ở bang Oaxaca, Mexico đã sáng tạo ra cách "tự xử" một người đàn ông được cho là đã hãm hiếp một phụ nữ địa phương bằng cách biến anh thành thức ăn cho cá sấu.

Cộng đồng đã đánh người đàn ông (nằm dưới đất) vì cho rằng ông đã hãm hiếp một phụ nữ địa phương - Ảnh chụp màn hình

Vụ việc xảy ra ngày thứ Sáu tuần trước (13-4) nhưng những đoạn video clip về vụ việc chỉ mới được lan tỏa chóng mặt gần đây.

Trang Sputnik của Nga hôm nay (18-4) đưa tin người đàn ông - được xác định tên Jacinto, 20 tuổi, đã bị đấm đá tơi bời trước khi bị quăng vào chuồng nuôi cá sấu.

Theo tường thuật của báo chí địa phương, Jacinto bị tố cáo là đã hãm hiếp một người phụ nữ địa phương và tấn công hai người khác. Một trong hai người suýt chết khi cô này chống trả lại hắn ta.

Người dân đã nổi trận lôi đình và quyết xử lý bằng luật rừng. Sau khi bị nhà chức trách đưa đi, một nhóm dân cư khoảng 50 người đầy nộ khí đã xông vào nơi tạm giữ và "cướp" lại tên hiếp dâm từ tay cảnh sát.

Họ lôi hắn ta ra một công viên gần đó, lột quần áo và đánh đập tơi bời. Những đoạn clip về vụ việc sau đó được lan truyền trên mạng.

Một đoạn video clip khác còn cho thấy người đàn ông này nằm trong một chuồng nuôi hai con cá sấu.

Cảnh sát địa phương đã cầu cứu sự viện trợ của cảnh sát bang Oaxaca để xoa dịu người dân và đưa Jacinto thoát khỏi vòng vây an toàn. Anh ta sau đó được gấp rút đưa vào một bệnh viện ở San Pedro Tapanatepec với nhiều thương tích nghiêm trọng.

Sau vụ tấn công, nhà chức trách đã phải bố trí lực lượng bảo vệ tại bệnh viện vì sợ người dân có thể quay trở lại và "xử lý" người đàn ông theo cách của họ.

Chưa rõ liệu những người dân hành xử bằng luật rừng trong vụ việc này có bị khởi tố hay không.

Hồng Vân

Theo Tuổi trẻ

Chia sẻ bài viết lên facebook 1,419

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn