Bộ phận một cửa tại Cục Thuế Hà Nội sẽ làm việc cả thứ 7

21/02/2019 14:08 PM

Theo thông tin từ Cục Thuế Hà Nội, nhằm chuẩn hoá mô hình bộ phận một cửa cơ quan Thuế các cấp, từ nay, đơn vị sẽ tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính thuế tại bộ phận một cửa cả ngày thứ 7 hàng tuần.

Ảnh Thuỳ Linh.

Theo Cục Thuế Hà Nội, Cục Thuế đã sửa đổi, bổ sung một số nội dung của Đề án “Chuẩn hoá mô hình bộ phận một cửa cơ quan Thuế các cấp”. Theo đó, thời gian tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính thuế tại bộ phận một cửa Văn phòng Cục Thuế Hà Nội và 30 Chi cục Thuế quận, huyện, thị xã từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần (sáng từ 8h00 đến 11h30; chiều từ 13h30 đến 16h30); riêng ngày thứ Bảy làm việc buổi sáng (từ 8h00 đến 11h30). Thời gian còn lại trong ngày làm việc để làm công tác sắp xếp và bàn giao hồ sơ.

Hệ thống tiếp nhận thủ tục hành chính thuế theo phương thức điện tử được thực hiện 24/24 giờ và 7 ngày/tuần.

Cục Thuế Hà Nội luôn mong nhận được sự phối hợp của doanh nghiệp, người nộp thuế trên địa bàn trong việc đóng góp những giải pháp phục vụ doanh nghiệp, người nộp thuế của Cục Thuế Hà Nội để công tác này ngày một hiệu quả hơn, thuận lợi hơn cho doanh nghiệp, người nộp thuế trên địa bàn.

Được biết, những năm qua, Cục Thuế Hà Nội đã đẩy mạnh triển khai kế hoạch cải cách, hiện đại hoá, đặc biệt ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin vào tất cả các khâu trong quản lý. Đồng thời, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế ngay từ ngày đầu khởi nghiệp cũng như trong suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh - Người nộp thuế có thể kê khai, nộp thuế mọi lúc, mọi nơi theo phương thức điện tử, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho người nộp thuế.

Thùy Linh

Theo Báo Hải quan

Gởi câu hỏi Chia sẻ bài viết lên facebook 8,168

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn