Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 616/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 616/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 2404 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10176-6-16:2013 (ISO/IEC 29341-6-16:2008) về Công nghệ thông tin – Kiến trúc thiết bị UPnP – Phần 6-16: Giao thức điều khiển thiết bị sưởi, thiết bị thông gió và điều hòa không khí – Dịch vụ điểm đặt nhiệt độ

TCVN10176-6-16:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN10176-6-16:2013,***,Công nghệ- Thực phẩm,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10176-6-16:2013 ISO/IEC 29341-6-16:2008 CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – KIẾN TRÚC THIẾT BỊ UPNP – PHẦN 6-16: GIAO THỨC ĐIỀU KHIỂN THIẾT BỊ SƯỞI, THIẾT BỊ THÔNG GIÓ VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ – DỊCH VỤ ĐIỂM ĐẶT

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/07/2014

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13879:2023 về Hệ thống thông tin duyên hải việt nam - Đài thông tin duyên hải - Tiêu chí phân loại

5.5.2. 6.1.6  Băng tần hoạt động Đáp ứng theo 5.6. 6.1.7  Công suất a) Băng tần VHF: P ≤ 50 W; b) Băng tần MF/HF: 1 kW ≤ P ≤ 15 kW. 6.1.8  Loại phát xạ Đáp ứng theo 5.8.1 và 5.8.2. 6.1.9  Bố trí Trạm phát, Trạm thu, Trung tâm điều khiển và Trạm VHF cho Đài TTDH loại I Đài TTDH loại I bao gồm: Trạm phát,

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/10/2023

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/03/2015

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11880:2017 về Cá tra khô phồng

21872-1:2007). 6.16  Xác định Clostridium perfringens, theo TCVN 4991:2005 (ISO 7937:2004). 7  Bao gói, ghi nhãn, bảo quản và vận chuyển 7.1  Bao gói Bao bì đựng cá tra khô phồng phải sạch, khô, bền chắc và đảm bảo an toàn vệ sinh. Bao bì phải được làm từ vật liệu phù hợp với mục đích sử dụng, đảm bảo an toàn thực phẩm, không chứa

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/07/2018

7

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 72:2013/BGTVT/SĐ 1:2015 về Quy phạm phân cấp và đóng phương tiện thủy nội địa

.................................. 615 Chương 4    Ống thép .................................................................................................................... 616 4.1    Quy định chung ....................................................................................................... 616 4.2    Chế

Ban hành: 24/11/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/07/2018

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9581:2013 về Thịt và sản phẩm thịt - Phương pháp phát hiện ấu trùng giun xoắn (Trichinella) trong thịt lợn

sạch bụi và có nguồn ánh sáng phù hợp, phải có độ phóng đại ít nhất 10 lần đến 40 lần để quan sát được ô vuông của đĩa petri. Ví dụ, với độ phóng đại 10 lần, diện tích ô vuông tối đa khoảng 1 cm2. 6.15 Găng tay dùng một lần. 6.16 Đĩa petri nhựa, kích cỡ 100 mm x 15 mm. Bề mặt đáy phía ngoài của mỗi đĩa petri phải được chia ô sao cho có

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/07/2015

Ban hành: 22/09/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7572-21:2018 về Cốt liệu cho bê tông và vữa - Phương pháp thử - Phần 21: Xác định chỉ số methylen xanh

từng lượng nhỏ vào huyền phù cốt liệu theo hàm lượng và khuấy đều đúng thời gian quy định. Dùng đũa thủy tinh (6.10) chấm theo phương thẳng đứng vào hỗn hợp dung dịch cốt liệu đã hòa tan dung dịch methylen xanh. Sau đó chấm đầu đũa lên trên mặt giấy lọc (6.16), quan sát quầng tròn màu xanh đen/xanh sẫm trên giấy lọc (đường kính của hai quầng tròn

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/11/2018

12

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7108:2002 về sữa bột dành cho trẻ đến 12 tháng tuổi - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

37  mg tính theo retinol Vitamin D 40 I.U 100 I.U 10 I.U 25 I.U Axit ascorbic (Vitamin C) 8 mg Không 1,9mg Không Thiamin (Vitamin B1) 40 mg

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5538:2002 về sữa bột - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

định tổng số vi sinh vật hiếu khí, theo TCVN 5165 - 90. 6.16 Xác định Aflatoxin M1, theo TCVN 6685 : 2000 (ISO 14501 : 1998). 7 Bao gói, ghi nhãn, bảo quản, vận chuyển 7.1 Ghi nhãn : Theo Quyết định 178/1999/ - TTg " Qui chế ghi nhãn hàng hoá lưu thông trong nước và hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu", ngoài ra trên nhãn cần nêu rõ

Ban hành: 30/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7240:2003 về bánh đậu xanh do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

178/1999/-TTg: “Qui chế ghi nhãn hàng hóa lưu thông trong nước và hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu”. Quyết định 3742/2001/-BYT: “Qui định danh mục các chất phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm”. TCVN 3215 - 79 Sản phẩm thực phẩm. Phân tích cảm quan. Phương pháp cho điểm. TCVN 4067 - 85 Kẹo. Phương pháp lấy mẫu. TCVN 4069 : 1985 Kẹo.

Ban hành: Năm 2003

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12960:2020 (ISO 12846:2012) về Chất lượng nước - Xác định thủy ngân - Phương pháp sử dụng phổ hấp thụ nguyên tử (ASS) có làm giàu và không làm giàu

có thể được sử dụng. Điều này phụ thuộc vào người sử dụng tiêu chuẩn này nếu chứng minh sự phù hợp của nó với mục đích của quy trình khử này. 6.1.6  Axit nitric, p(HNO3) = 1,4 g/mL. CHÚ THÍCH: Axit nitric có sẵn ở cả p(HNO3)  = 1,40 g/mL [w(HNO3) = 650 g/kg] và p(HNO3) = 1,42 g/mL [w(HNO3) = 690 g/kg]. Cả hai dung dịch này đều phù hợp

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/04/2022

16

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7396:2004 về bột canh gia vị - Yêu cầu kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

89 (ISO 6579 : 1983). 6.15 Xác định Staphylococcus aureus, TCVN 4830 - 89 (ISO 6888 : 1983). 6.16 Xác định tổng số bào tử nấm men, nấm mốc, theo TCVN 4993 - 89 (ISO 7954 : 1987). 7 Ghi nhãn, bao gói, bảo quản, vận chuyển 7.1 Ghi nhãn Ghi nhãn theo TCVN 7087 : 2002 [CODEX STAN 1 – 1985 (Rev. 1-1991, Amd. 1999 & 2001)].

Ban hành: Năm 2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

17

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7406:2004 về bánh ngọt không kem - Yêu cầu kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

định Staphylococcus aureus, theo TCVN 4830 – 89 (ISO 6888:1983). 6.14. Xác định Escherichia Coli, theo TCVN 6846:2001 (ISO 7251:1993). 6.15. Xác định Clostridium perfringens, theo TCVN 4991 – 89 (ISO 7937:1985). 6.16. Xác định Salmonella, theo TCVN 4829 – 89 (ISO 6579:1983). 7. Ghi nhãn, bao gói, bảo quản và vận chuyển

Ban hành: Năm 2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12390:2018 (ISO 8589:2007) về Phân tích cảm quan - Hướng dẫn chung đối với việc thiết kế phòng thử nghiệm

trong khu vực thử. 6.1.5  Trang trí Màu của các bức tường và đồ đạc của khu vực thử phải là màu trung tính sao cho màu mẫu không bị thay đổi. Nên sử dụng màu trắng nhạt mở hoặc màu xám sáng trung tính (màu xám đậm có thể phù hợp với sàn nhà và ghế). 6.1.6  Ánh sáng Nguồn, loại ánh sáng và mức độ chiếu sáng là rất quan trọng

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

19

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7036:2002 về hạt tiêu đen (Piper nigrum L) - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

6.14. Xác định E.Coli, theo TCVN 6846 : 2001 (ISO 7251 : 1993) 6.15. Xác định Salmonella, theo TCVN 4829 : 2001 (ISO 6579 : 1993) 6.16. Xác định S.aureus, theo TCVN 4830 - 89 (ISO 6888 : 1983) 7. Ghi nhãn, bao gói, vận chuyển và bảo quản 7.1. Ghi nhãn: Theo quyết định 178/1999/-TTg về ghi nhãn hàng hóa, ngoài ra trên nhãn

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7037:2002 về hạt tiêu trắng (Piper nigrum L) - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

(ISO 6579 : 1993). 6.16. Xác định S.aureus, theo TCVN 4830 : 1989 (ISO 6888 : 1993). 7. Ghi nhãn, bao gói, vận chuyển và bảo quản 7.1. Ghi nhãn: Theo quyết định 178/1999/-TTg về ghi nhãn hàng hóa, ngoài ra trên nhãn phải ghi rõ tên sản phẩm theo điều 3 của tiêu chuẩn này. 7.2. Bao gói: Hạt tiêu và bột hạt tiêu được đựng

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.128.199.88
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!