Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 5555/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 5555/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1774 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 2625:2007 (ISO 5555:2001) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Lấy mẫu

TCVN2625:2007,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN2625:2007,***,Dầu mỡ động vật và thực vật ,TCVN 2625:2007 ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 2625:2007 ISO 5555:2001 DẦU MỠ ĐỘNG VẬT VÀ THỰC VẬT - LẤY MẪU Animal and vegetable fats and oils - Sampling Lời nói đầu TCVN 2625:2007 thay thế TCVN 2625:1999;

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/09/2013

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2625:1999 (ISO 5555 : 1991) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Lấy mẫu do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

TCVN2625:1999,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN2625:1999,Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường,Lấy mẫu,Dầu mỡ động vật và thực vật,TCVN 2625:1999,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 2625 : 1999 ISO 5555 : 1991 DẦU MỠ ĐỘNG VẬT VÀ THỰC VẬT – LẤY MẪU Animal and vegetable fats and oils – Sampling Lời nói đầu

Ban hành: Năm 1999

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/03/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8896:2012 về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định tertbutyl hydroquinon (TBHQ) bằng phương pháp quang phổ

được. THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO [1] TCVN 2625 (ISO 5555), Dầu mỡ động vật và thực vật - Lấy mẫu. [2] 52 TCN - TQTP 0011:2005, Thường quy kĩ thuật xác định tert-butyl hydroquinon (TBHQ) trong thực phẩm bằng phương pháp đo quang, ban hành theo Quyết định số 31/2005/-BYT ngày 27 tháng 10 năm 2005 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/01/2015

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8897:2012 về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định butyl hydroxyanisol (BHA) bằng phương pháp quang phổ

thu được. THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO [1] TCVN 2625 (ISO 5555), Dầu mỡ động vật và thực vật – Lấy mẫu. [2] 52 TCN – TQTP 0012:2005, Thường quy kĩ thuật xác định butyl hydroxyanisol (BHA) trong thực phẩm bằng phương pháp đo quang, ban hành theo Quyết định số 31/2005/-BYT ngày 27 tháng 10 năm 2005 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/01/2015

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12107:2017 về Dầu gạo

dẫn sau rất cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 2625 (ISO 5555) Dầu mỡ động vật và thực vật - Lấy mẫu TCVN 2627 Dầu thực

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2018

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11080:2015 về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định trị số hydroxyl bằng phương pháp axetyl hóa

mẫu theo TCVN 2625 (ISO 5555)[1]. Mẫu gửi đến phòng thử nghiệm phải đúng là mẫu đại diện và không bị hư hỏng hoặc thay đổi trong suốt quá trình vận chuyển và bảo quản. 8  Chuẩn bị mẫu thử Mẫu được chuẩn bị theo phương pháp nêu trong TCVN 6128 (ISO 661). 9  Cách tiến hành Dựa trên trị số hydroxyl dự kiến, cân một lượng

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/03/2017

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10481:2014 (ISO 19219:2002) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định cặn nhìn thấy được trong dầu mỡ thô

lấy mẫu không quy định trong tiêu chuẩn này. Nên lấy mẫu theo TCVN 2625 (ISO 5555). Mẫu gửi đến phòng thử nghiệm phải đúng là mẫu đại diện và không bị hư hỏng hoặc thay đổi trong suốt quá trình vận chuyển, lấy mẫu hoặc bảo quản. Mẫu phải được bảo quản trong lọ thủy tinh hoặc lọ polyetylen terephtalat (PET). 7. Chuẩn bị mẫu thử

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/04/2016

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11518:2016 về Dầu thực vật - Xác định triglycerid (theo số phân đoạn) - Phương pháp sắc ký lỏng

lấy mẫu không quy định trong tiêu chuẩn này. Nên lấy mẫu theo TCVN 2625 (ISO 5555)[1]. 6  Chuẩn bị mẫu thử Phần mẫu thử được nghiền trộn để thu được hỗn hợp đồng nhất. Dùng cân (4.4) cân 0,5 g ± 0,01 g phần mẫu thử đã đồng nhất, chính xác đến 0,001 g cho vào bình định mức 10 ml (4.3) và pha loãng bằng dung môi hòa tan (3.3) đến

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/06/2017

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6125:2020 (ISO 663:2017) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định hàm lượng tạp chất không tan

suốt quá trình vận chuyển và bảo quản. Việc lấy mẫu không quy định trong tiêu chuẩn này. Nên lấy mẫu theo TCVN 2625 (ISO 5555)[1]. 8  Chuẩn bị mẫu thử Chuẩn bị mẫu thử theo TCVN 6128 (ISO 661). 9  Cách tiến hành 9.1  Phần mẫu thử Cân khoảng 20 g mẫu thử (Điều 8), chính xác đến 0,01 g, cho vào bình nón (6.3). 9.2

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/11/2022

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6351:2010 (ISO 6884 :2008) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định hàm lượng tro

mẫu gửi đến phòng thử nghiệm phải là mẫu đại diện và không bị hư hỏng hoặc thay đổi trong suốt quá trình vận chuyển và bảo quản. Việc lấy mẫu không quy định trong tiêu chuẩn này , nên lấy mẫu theo TCVN 2625 (ISO 5555) Dầu mỡ động vật và thực vật –Lấy mẫu. 8. Chuẩn bị mẫu thử Chuẩn bị mẫu thử từ mẫu phòng thử nghiệm theo TCVN

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10476:2014 (ISO 6656:2002) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định các polyme loại polyetylen

chuyển hoặc bảo quản. Việc lấy mẫu không quy định trong tiêu chuẩn này. Nên lấy mẫu theo TCVN 2625 (ISO 5555). 7. Cách tiến hành CẢNH BÁO - Tránh để thuốc thử tiếp xúc với da. Không hít hơi bay lên. Thực hiện tất cả các thao tác trong tủ hút thích hợp. 7.1. Chuẩn bị mẫu thử Làm nóng mẫu mỡ hoặc mẫu dầu đến nhiệt độ từ 110 °C

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/04/2016

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6120:2018 (ISO 662:2016) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định độ ẩm và hàm lượng chất bay hơi

Độ ẩm và hàm lượng chất bay hơi được tính bằng phần trăm khối lượng. 4  Nguyên tắc Sấy phần mẫu thử ở nhiệt độ 103 °C ± 2 °C cho đến khi độ ẩm và chất bay hơi được loại bỏ hoàn toàn và xác định khối lượng mất đi. 5  Lấy mẫu Việc lấy mẫu không quy định trong tiêu chuẩn này, nên lấy mẫu theo TCVN 2625 (ISO 5555). Mẫu gửi

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/07/2019

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10111:2013 (ISO 10539:2002) về Dầu mỡ động vật và thực vật – Xác định độ kiềm

Việc lấy mẫu không qui định trong tiêu chuẩn này. Nên lấy mẫu theo TCVN 2625 (ISO 5555). 8. Chuẩn bị mẫu thử Chuẩn bị mẫu thử theo TCVN 6128 (ISO 661). 9. Cách tiến hành 9.1. Chuẩn bị dụng cụ thử Tráng bình nón (6.2) và khuấy bình bằng các phần 20 ml dung dịch axeton (5.2) cho đến khi dung dịch axeton không đổi màu. Để

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/07/2014

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9675-3:2013 (ISO 12966-3:2009) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Sắc kí khí các metyl este của axit béo - Phần 3: Chuẩn bị metyl este bằng trimetylsulfoni hydroxit (TMSH)

tích 250 µl, 500 µl và 1 000 µl, phù hợp với loại A quy định trong TCVN 7149 (ISO 835)[1]. 6. Lấy mẫu Mẫu gửi đến phòng thí nghiệm phải đúng là mẫu đại diện và không bị hư hỏng hoặc thay đổi trong suốt quá trình bảo quản và vận chuyển. Việc lấy mẫu không quy định trong tiêu chuẩn này. Nên lấy mẫu theo TCVN 2625 (ISO 5555

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2014

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9670:2017 (ISO 6885:2016) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định trị số anisidin

toàn 7  Lấy mẫu Mẫu gửi đến phòng thử nghiệm phải đúng là mẫu đại diện và không bị hư hỏng hoặc thay đổi trong suốt quá trình bảo quản và vận chuyển. Việc lấy mẫu không quy định trong tiêu chuẩn này. Nên lấy mẫu theo TCVN 2625 (ISO 5555). 8  Chuẩn bị mẫu thử Chuẩn bị mẫu thử theo TCVN 6128 (ISO 661). Nếu độ ẩm của

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2018

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13268-6:2022 về Bảo vệ thực vật - Phương pháp điều tra sinh vật gây hại - Phần 6: Nhóm cây hoa, cây cảnh

theo mục A.2.3 Phụ lục A và phân cấp bệnh theo Phụ lục B, ghi nhận cấp bệnh phổ biến. 5.5.5.5  Bệnh hại thân, gốc, rễ, củ - Số mẫu điều tra của 1 điểm: 10 cây liền kề/điểm. - Cách điều tra: Đếm số cây bị bệnh có trong điểm điều tra (khi thật cần thiết mới đào gốc, củ để điều tra, chủ yếu là điều tra theo các triệu chứng biểu hiện

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11519:2016 về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định các triglycerid đã polyme hóa - Phương pháp sắc ký lỏng thẩm thấu gel

có thể cân chính xác đến 0,01 mg. 6  Lấy mẫu Mẫu gửi đến phòng thử nghiệm phải đúng là mẫu đại diện và không bị hư hỏng hoặc thay đổi trong suốt quá trình vận chuyển và bảo quản. Việc lấy mẫu không quy định trong tiêu chuẩn này. Nên lấy mẫu theo TCVN 2625 (ISO 5555)[1]. 7  Chuẩn bị mẫu thử Chuẩn bị mẫu thử theo phương pháp

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/06/2017

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11517:2016 về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định monoglycerid và diglycerid - Phương pháp sắc ký khí

phải đúng là mẫu đại diện và không bị hư hỏng hoặc thay đổi trong suốt quá trình vận chuyển và bảo quản. Việc lấy mẫu không quy định trong tiêu chuẩn này. Nên lấy mẫu theo TCVN 2625 (ISO 5555)[1]. 7  Chuẩn bị mẫu thử Đồng nhất mẫu thử theo TCVN 6128 (ISO 661). Dùng cân (5.8) cân khoảng 10 mg mẫu sản phẩm đậm đặc của chất nhũ

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/06/2017

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10707:2015 (ISO 17932:2011) về Dầu cọ - Xác định sự suy giảm chỉ số tẩy trắng (DOBI) và hàm lượng caroten

để đo ở bước sóng cực tím và các bước sóng nhìn thấy được. 6.3. Bình định mức, dung tích 25 ml, loại A nêu trong TCVN 7153 (ISO 1042) [1]. 6.4. Cân phân tích, có thể đọc chính xác đến 0,001 g. 7. Lấy mẫu Việc lấy mẫu không quy định trong tiêu chuẩn này. Nên lấy mẫu theo TCVN 2625 (ISO 5555)[2]. Mẫu gửi đến phòng thử

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/12/2015

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10710:2015 (ISO 12873:2010) về Dầu ôliu và dầu bã ôliu - Xác định hàm lượng sáp bằng sắc kí khí mao quản

6.8. Cân phân tích, có thể cân chính xác đến 0,1 mg. 7. Lấy mẫu Việc lấy mẫu không qui định trong tiêu chuẩn này. Nên lấy mẫu theo TCVN 2625 (ISO 5555) [1]. Mẫu gửi đến phòng thử nghiệm phải là mẫu đại diện. Mẫu không bị hư hỏng hoặc thay đổi trong suốt quá trình vận chuyển hoặc bảo quản. 8. Chuẩn bị mẫu thử Chuẩn bị mẫu

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/12/2015

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.218.184.214
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!