Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 4413/TTr-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 4413/TTr-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 244 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4413:1987 về đồ hộp - phương pháp chuẩn bị mẫu để phân tích hoá học

TCVN4413:1987,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4413:1987,***,TCVN 4413:1987 ,Đồ hộp,Phương pháp chuẩn bị mẫu ,Phương pháp phân tích hoá học ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4413:1987 ĐỒ HỘP PHƯƠNG PHÁP CHUẨN BỊ MẪU ĐỂ PHÂN TÍCH HOÁ HỌC Canned foods Preparation of samples for chemical analysis Tiêu

Ban hành: 16/06/1987

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12091-6:2018 (EN 16228-6:2014) về Thiết bị khoan và gia cố nền móng - An toàn - Phần 6: Thiết bị dùng trong khoan phụt

trạm sản xuất hỗn hợp bê tông và vữa xây dựng - Yêu cầu an toàn TCVN 12091-1:2018 (EN 16228-1:2014), Drilling and foundation equipment - Safety - Part 1: General requirements (Thiết bị khoan và gia cố nền móng - An toàn - Phần 1: Yêu cầu chung) ISO 4413:2010, Hydraulic fluid power - General rules and safety requirements for systems and

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/03/2023

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10292-2:2014 (ISO 11806-2:2011) về Máy nông lâm nghiệp - Yêu cầu an toàn và phương pháp thử máy cắt bụi cây và máy cắt cỏ cầm tay - Phần 2: Máy sử dụng cụm động lực đeo vai

viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). ISO 4413:2010, Hydraulic fluid power - General rules and safety requirements for systems and their components (Động cơ thủy lực - Quy tắc chung và yêu cầu an toàn các hệ thống và bộ phận của chúng); ISO 4414:2010, Pneumatic fluid

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/05/2015

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13786:2023 (ISO/TR 15069:2018) về Công-te-nơ vận chuyển loạt 1 - Vận chuyển và kẹp chặt - Cơ sở lý luận cho TCVN 7621:2023 (ISO 3874:2017), các Phụ lục A đến E

đỉnh để mô phỏng sự không thẳng hàng. Thử nghiệm nén thứ hai đã được đưa vào trong lần xuất bản của ISO năm 2017 để mô phỏng yêu cầu này với lực 150 kN. 4.4.1.3  Độ bền cắt Các vành tỳ của khóa cắt được thiết kế để chịu được lực cắt 300 kN theo chiều dọc và 150 kN theo chiều ngang. Trong quá trình vận tải trên biển, các gia tốc dọc

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/10/2023

Ban hành: 10/05/2001

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8685-12:2014 về Quy trình kiểm nghiệm vắc xin - Phần 12: Vắc xin nhược độc, đông khô phòng hội chứng rối loạn hô hấp và sinh sản ở lợn (PRRS)

máu, thu huyết thanh tại các thời điểm 0 và 21 ngày sau công cường độc và đánh giá hàm lượng kháng thể bằng phản ứng IPMA Kết quả: Hiệu giá kháng thể ³ 1/640 (tại thời điểm 21 ngày sau công cường độc): Đạt bảo hộ. 4.4.1.3. Đánh giá kết quả Vắc xin được coi là đạt nếu đáp ứng được 3 chỉ tiêu nêu trên. 4.4.2. Phương pháp thay thế

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/04/2016

7

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 607:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Măng tre tươi – Nguyên liệu cho chế biến

để phân tích hoá theo TCVN 4413 - 87 Ph­ương pháp xác định hàm l­ượng chất khô hoà tan bằng khúc xạ kế theo TCVN 4414 - 87. Ph­ương pháp xác định hàm l­ượng Axit theo TCVN 4589 – 88; 5483-91 3.3. Kiểm tra hàm l­ượng kim loại nặng Quy định chung theo TCVN 1976 - 88. Hàm l­ượng asen theo TCVN 5367 - 91. Hàm l­ượng

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1976:1988 về đồ hộp - phương pháp xác định hàm lượng kim loại nặng - quy định chung

dung dịch chuẩn cần dùng lâu dài thì nên bảo quản trong bình polyetylen. 8. Lấy mẫu theo TCVN 4409-87. 9. Chuẩn bị mẫu theo TCVN 4413-87.

Ban hành: 24/11/1988

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 578:2004 về tiêu chuẩn mận quả tươi

- Phương pháp chuẩn bị mẫu để phân tích hoá theo TCVN 4413-87 - Phương pháp xác định hàm lượng chất khô hoà tan bằng khúc xạ kế theo TCVN 4414-87. 3.3. Kiểm tra hàm lượng các kim loại nặng - Quy định chung theo TCVN 1976 – 88. - Xác định hàm lượng Asen theo TCVN 5367 - 91. - Xác định hàm lượng đồng theo TCVN 5368 -

Ban hành: Năm 2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 792:2006 về tiêu chuẩn rau quả - Lạc tiên nghiền nhuyễn - Yêu cầu kỹ thuật do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

TCVN 3216 - 94. 3.2.2. Chỉ tiêu lý, hoá Theo TCVN 4411 - 87; TCVN 4412 - 87; TCVN 4413 - 87; TCVN 4414 - 87; TCVN 4587 - 88; TCVN 4589 - 88; TCVN 5483 - 91. 3.3. Chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm 3.3.1. Kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh vật Theo TCVN 280 - 68; TCVN 4830 - 89; TCVN 4886 - 89; TCVN 4887 - 89; TCVN 4991 -

Ban hành: 26/10/2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8744-2:2012 (ISO 26322-2 : 2010) về Máy kéo dùng trong nông lâm nghiệp - An toàn - Phần 2: Máy kéo nhỏ và máy kéo vết bánh hẹp

4.3, TCVN 8744-1 : 2011 (ISO 26322-1 : 2008). 4.4 Vị trí người lái 4.4.1 Phương tiện lên xuống 4.4.1.1 Yêu cầu chung Theo quy định trong 4.4.1.1, TCVN 8744-1 : 2011 (ISO 26322-1 : 2008). 4.4.1.2 Bậc cấp và bậc thang Theo quy định trong 4.4.1.2, TCVN 8744-1 : 2011 (ISO 26322-1 : 2008). 4.4.1.3 Lan can/tay vịn

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4415:1987 về đồ hộp - phương pháp xác định hàm lượng nước

25 và 26. 1. Nội dung phương pháp Sấy khô mẫu thử tới khối lượng không đổi ở nhiệt độ 1050C dưới áp suất khí quyển hoặc ở nhiệt độ 700C dưới áp suất thấp. Sau đó cân mẫu đã sấy khô so sánh khối lượng mẫu trước và sau khi sấy. 2. Lấy mẫu theo TCVN 4409 – 87 và chuẩn bị mẫu theo TCVN 4413 – 87. 3. Dụng cụ, vật liệu Tủ sấy

Ban hành: 16/06/1987

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5778:2015 về Phụ gia thực phẩm - Cacbon dioxit

đổi nằm ngoài dải chỉ thị của ống. 4.4  Phép thử độ axit 4.4.1  Thuốc thử 4.4.1.1  Nước. 4.4.1.2  Thuốc thử metyl da cam Hòa tan 0,1 g metyl da cam trong 100 ml nước, lọc nếu cần. 4.4.1.3  Axit clohydric, dung dịch 0,01 N. 4.4.2  Thiết bị, dụng cụ 4.4.2.1  Ống so màu (Nessler tube). 4.4.2.2  Ống mao

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/03/2017

14

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 779:2006 về tiêu chuẩn rau quả ớt quả tươi – Yêu cầu kỹ thuật

tiêu cảm quan Theo TCVN 3215 - 79; TCVN 5090-90; TCVN 5104 – 90. 3.2.2. Chỉ tiêu lý, hoá Theo TCVN 4413 - 87; TCVN 4414 - 87; 3.3. Kiểm tra các chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm 3.3.1.  Hàm lượng vi sinh vật Theo TCVN 280 - 68; TCVN 4830- 89; TCVN 4886 - 89; TCVN 4887 - 89; TCVN 4991- 89; TCVN 4993- 89; TCVN 5165 -

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 1452:2023 về Ngói đất sét nung và phụ kiện - Yêu cầu kỹ thuật

4313:2023, 3.5, ngói và phụ kiện sẽ được phân loại theo một trong hai loại dưới đây. Ngói và phụ kiện thuộc Loại 2 chỉ được sử dụng với mục đích lợp lót để kín nước. 4.4.1.2  Loại 1 Độ thấm nước trung bình của mẫu thử không lớn hơn 0,8 (hoặc nhỏ hơn) và độ thấm nước của từng viên mẫu không lớn hơn 0,85. 4.4.1.3  Loại 2 Độ thấm nước

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/12/2023

17

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 609:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Dứa lạnh đông nhanh

cảm quan, lý và hoá Chỉ tiêu cảm quan: Theo TCVN 3216:1994; Chỉ tiêu lý hoá:  Theo TCVN 4410 – 87; TCVN 4411 – 87; TCVN 4413 – 87; TCVN 4414 – 87; TCVN 4589 – 88; TCVN 5483  - 91 3.3. Kiểm tra chỉ tiêu vi sinh Theo TCVN   280 – 91; TCVN 6507-1999; TCVN 5449-91;  TCVN 8881-89;     TCVN 5521-1991; TCVN 5165 – 90; TCVN 5166

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 610:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Ngô bao tử lạnh đông nhanh

             0 - Salmonella                               không đượcc có trong 25g thực phẩm III. Phương pháp thử 3.1. Lấy mẫu Theo TCVN 5102-90. 3.2. Kiểm tra các chỉ tiêu cảm quan, lý và hoá Chỉ tiêu cảm quan: Theo TCVN 3216:1994; Chỉ tiêu lý hoá: Theo TCVN 4410 – 87; TCVN 4411 – 87; TCVN 4413 – 87; TCVN 4414 – 87;

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 611:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Ngô ngọt nguyên hạt lạnh đông nhanh

Chỉ tiêu lý hoá: Theo TCVN 4410 – 87; TCVN 4411 – 87; TCVN 4413 – 87; TCVN 4414 – 87; TCVN 4589 – 88; TCVN 5483 - 91 3.3. Kiểm tra chỉ tiêu vi sinh Theo TCVN 280 – 91; TCVN 6507-1999; TCVN 5449-91; TCVN 8881- 89; TCVN 5521-1991; TCVN 5165 – 90; TCVN 5166 – 90; TCVN 6848 – 2001; TCVN 6846 – 2001; TCVN 4830 – 89; TCVN 4991 – 89; TCVN

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 643:2005 về rau quả - Nước lạc tiên - Yêu cầu kỹ thuật

                                               0 3. Phương pháp thử 3.1. Lấy mẫu Theo TTCVN 4409-1987; TTCVN 5072-90; TTCVN 5102-90 3.2. Chỉ tiêu cảm quan Theo TTCVN 4410-87; TTCVN 3216-94 3.3. Chỉ tiêu lý, hoá Theo TTCVN 4411-87; TTCVN 4412-87; TTCVN 4413-87; TTCVN 4414-87; TTCVN 4587-88; TTCVN 4589-88; TTCVN 5483-91 3.4. Chỉ tiêu vệ sinh an toàn

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.118.126.241
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!