Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 3706/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 3706/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1683 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3706:1990 về thủy sản - Phương pháp xác định hàm lượng nitơ amoniac

TCVN3706:1990,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN3706:1990,***,Thủy sản,Xác định hàm lượng nitơ amoniac,TCVN 3706:1990,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 3706 – 90 THỦY SẢN -  PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITƠ AMONIAC Aquatic products - Method for determination of nitrogen ammonia content Tiêu chuẩn này thay thế

Ban hành: Năm 1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 230:2006 về Nước mắm Phú Quốc

- TCVN 3705 – 90 Thủy sản - Phương pháp xác định hàm lượng nitơ tổng số và protein thô. - TCVN 3706 – 90 Thủy sản - Phương pháp xác định hàm lượng nitơ amoniac. - TCVN 3708 – 90 Thủy sản - Phương pháp xác định hàm lượng nitơ axit amin. - TCVN 5685 – 1992Nước mắm - Mức tối đa hàm lượng chì và phương pháp xác định. - TCVN 5107

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/08/2014

3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6175:1996 về thuỷ sản khô - mực, cá khô tẩm gia vị ăn liền do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

thuật. TCVN 3700 – 1990 Thủy sản – Phương pháp xác định hàm lượng nước TCVN 3706 – 1990 Thủy sản – Phương pháp xác định hàm lượng nitơ – amoniac. TCVN 4883 – 1993 Vi sinh vật học – Hướng dẫn chung đếm Coliforms, Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 30oC. TCVN 4993 – 1989 Vi sinh vật học – Hướng dẫn chung đếm nấm men và nấm mốc. Kỹ thuật đếm

Ban hành: 10/09/1996

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5107:2003 về Nước mắm do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

phẩm. Phân tích cảm quan. Phương pháp cho điểm. TCVN 3701 - 90 Thủy sản. Phương pháp xác định hàm lượng natri clorua. TCVN 3705 - 90 Thủy sản. Phương pháp xác định hàm lượng nitơ tổng số và protein thô. TCVN 3706 - 90 Thủy sản. Phương pháp xác định hàm lượng nitơ amoniac. TCVN 3974 - 84 Muối ăn. Yêu cầu kỹ thuật. TCVN 4991 -

Ban hành: 31/12/2003

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7050:2020 về Thịt chế biến không qua xử lý nhiệt

cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 3706:1990, Thủy sản - Phương pháp xác định hàm lượng nitơ amoniac. TCVN 4884-1:2015

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/11/2021

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7049:2020 về Thịt chế biến đã qua xử lý nhiệt

liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau rất cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 3706:1990, Thủy sản - Phương pháp xác định

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7046:2019 về Thịt tươi

năm công bố thì áp dụng phiên bản được nêu. Đối với tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 3699:1990 Thủy sản - Phương pháp thử định tính hydro sulphua và amoniac TCVN 3706:1990 Thủy sản - Phương pháp xác định hàm lượng nitơ amoniac TCVN 4884-1:2015

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5107:2018 về Nước mắm

bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 3701:2009 Thủy sản và sản phẩm thủy sản - Xác định hàm lượng natri clorua TCVN 3705:1990 Thủy sản - Phương pháp xác định hàm lượng nitơ tổng số và protein thô TCVN 3706:1990 Thủy sản -

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2018

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7047:2020 về Thịt đông lạnh

dụng phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 3699:1990, Thủy sản - Phương pháp thử định tính hydro sulfua và amoniac TCVN 3706:1990, Thủy sản - Phương pháp xác định hàm lượng nitơ amoniac TCVN 4884-1:2015 (ISO 4833-1:2013),

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8679:2011 về mắm tôm

phẩm thủy sản - Xác định hàm lượng natri clorua. TCVN 3705:1990 Thủy sản - Phương pháp xác định hàm lượng nitơ tổng số và protein thô. TCVN 3706:1990 Thủy sản - Phương pháp xác định hàm lượng nitơ amoniac. TCVN 3708:1990 Thủy sản - Phương pháp xác định hàm lượng nitơ axit amin. TCVN 3974:2007 (CODEX STAN 150-1985, Rev. 1-1997,

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7047:2009 về thịt lạnh đông - Yêu cầu kỹ thuật

Phương pháp thử định tính hydro sulfua và amoniac. TCVN 3706 : 1990, Thủy sản - Phương pháp xác định hàm lượng nitơ amoniac. TCVN 4829 : 2005 (ISO 6579 : 2002, Amd. 1 : 2004), Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Phương pháp phát hiện Salmonella trên đĩa thạch. Sửa đổi 1 : 2008 TCVN 4829 : 2005 (ISO 6579 : 2002, Amd.

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7050:2009 về thịt và sản phẩm thịt chế biến không qua xử lý nhiệt - Yêu cầu kỹ thuật

đẫn ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 3699 : 1990, Thuỷ sản - Phương pháp thử định tính hydro sulfua và amoniac. TCVN 3706 : 1990, Thuỷ sản - Phương pháp xác định hàm lượng nitơ amoniac.

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 7046:2009 về thịt tươi - Yêu cầu kỹ thuật

sản - Phương pháp thủ định tính hydro sulfua và amoniac. TCVN 3706 : 1990, Thuỷ sản - Phương pháp xác định hàm lượng nitơ amoniac. TCVN 4829 : 2005 (ISO 6579:2002, Amd. 1 : 2004), Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Phương pháp phát hiện Salmonella trên đĩa thạch. Sửa đổi 1 : 2008 TCVN 4829:2005 (ISO 6579 : 2002,

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4377:1993 về thịt lợn lạnh đông do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

4377-86 áp dụng cho thịt lợn lạnh đông TCVN 4377-1993 do Ban kỹ thuật Thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn- Đo lường- Chất lượng đề nghị và được Bộ Khoa học- Công nghệ và Môi trường ban hành theo Quyết định số 211/ ngày 12 tháng 5 năm 1993 1. Phân hạng chất lượng 1.1. Hạng 1: thịt có lượng mỡ dính kèm không lớn hơn 10% so với

Ban hành: 12/05/1993

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11117:2015 (ISO 3707:1976) về Axit phosphoric sử dụng trong công nghiệp (bao gồm cả thực phẩm) - Xác định hàm lượng canxi - Phương pháp hấp thụ nguyên tử ngọn lửa

dietyldithiocacbamat). ISO 3361, Determination of soluble silica content - Reduced molybdosilicate spectrophotometric method (Xác định hàm lượng silic dioxit hòa tan - Phương pháp quang phổ khử molybdosllicat). ISO 3706, Determination of total phosphorus (V) oxide content - Quynoline phosphomolybdate gravimetric method (Xác định tổng hàm lượng phospho (V)

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/04/2018

16

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4379:1986 về Thủy sản đông lạnh xuất khẩu - Cá - Yêu cầu kỹ thuật

Không lớn hơn 25 2.2. Phản ứng H2S Âm tính 2. PHƯƠNG PHÁP THỬ 2.1. Thử các chỉ tiêu cảm quan và vật lý theo TCVN 2068 – 86. 2.2. Thử các chỉ tiêu hóa học theo TCVN 3697 – 81, TCVN 3699 – 81 và 3706 – 81. 3. BAO BÌ, GHI NHÃN, VẬN CHUYỂN VÀ BẢO QUẢN 3.1. Cá đông lạnh phải được

Ban hành: Năm 1986

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11116:2015 (ISO 3360:1976) về Axit phosphoric và natri phosphat sử dụng trong công nghiệp (bao gồm cả thực phẩm) - Xác định hàm lượng flo - Phương pháp đo quan phức alizarin và lantan nitrat

Phương pháp quang phổ kế khử molybdosilicat). ISO 3706, Determination of total phosphorus (V) oxide content - Quynoline phosphomolybdate gravimetric method (Xác định hàm lượng oxit phospho (V) tổng - Phương pháp khối lượng phosphomolybdat Quynoline). ISO 3708, Determination of chloride content - Potentiometric method (Xác định hàm lượng

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/04/2018

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11118:2015 (ISO 4285:1977) về Axit phosphoric sử dụng trong công nghiệp - Hướng dẫn kỹ thuật lấy mẫu

định hàm lượng silic dioxit hòa tan - Phương pháp quang phổ khử molybdosilicat). ISO 3706, Determination of total phosphorus (V) oxide content - Quynoline phosphomolybdate gravimetric method (Xác định tổng hàm lượng phospho (V) oxit - Phương pháp khối lượng phosphomolybdat quynoline). *) ISO 3708, Determination of chloride content -

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/04/2018

19

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3696:1981 về cá nước ngọt - Cá thịt

lượng NH3 theo TCVN 3706 - 81. 3.4. Thử vi sinh vật theo quy định của Bộ Y tế 4. Vận chuyển 4.1. Sau khi đánh bắt, cá thịt nước ngọt cần phải được rửa sạch, loại bỏ tạp chất, và phải được phân riêng từng cỡ, và từng loài, toàn bộ công việc trên phải tiến hành trong nơi thoáng, mát. Sau đó phải tiến hành khâu phân phối sử dụng càng

Ban hành: Năm 1981

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2018

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.144.17.45
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!