Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 2114/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 2114/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1844 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 2114:1977 về Truyền động bánh răng trụ – Thuật ngữ sai số và dung sai

TCVN2114:1977,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN2114:1977,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 2114 : 1977 TRUYỀN ĐỘNG BÁNH RĂNG TRỤ – THUẬT NGỮ SAI SỐ VÀ DUNG SAI Cylindrical gear drives – Terminology of errors and tolerances Lời nói đầu Tiêu chuẩn TCVN 2114 : 1977 được chuyển đổi năm 2008 từ Tiêu chuẩn Việt Nam

Ban hành: Năm 1977

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2015

2

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 08:2018/BTC/SĐ2:2022 về Xuồng (tàu) cao tốc dự trữ quốc gia

regulation on high speed craft for national reserve Amendment 2: 2022 1. Sửa đổi điểm 2.1.1.4, 2.1.1.5 Mục 2 QCVN 08: 2018/BTC như sau: “2.1.1.4 Tốc độ lớn nhất: ≥ 35 km/h. 2.1.1.5 Sức chở: Tối đa chở 05 người (không bao gồm thuyền viên, người lái phương tiện và trẻ em dưới một tuổi) hoặc 250 kg.” 2. Sửa đổi điểm 2.2.1.4, 2.2.1.5

Ban hành: 25/10/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/10/2022

3

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 644:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Cà chua bi giầm dấm đóng lọ - Yêu cầu kỹ thuật

cà chua chín, tươi tốt. Không có mùi ôi và mùi vị lạ. 2.1.1.4. Kích thước quả Đường kính: Không lớn hơn 25mm. Chiều dài: Không lớn hơn 35mm. 2.1.1.5. Chỉ tiêu lý, hoá Hàm lượng chất khô hoà tan (đo bằng khúc xạ kế ở 200C): Không nhỏ hơn 4,5% Hàm lượng axit (tính theo axit axetic): Không lớn hơn 0,4%

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-05:2009/BNNPTNT về cơ sở sản xuất thủy sản khô – điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

thủy sản khô phải theo đúng những quy định chung đối với cơ sở chế biến thủy sản về: địa điểm (Điều 2.1.1), thiết bị và dụng cụ (Điều 2.1.5), hệ thống xử lý chất thải (Điều 2.1.10), quản lý chất lượng và ATVSTP (Điều 2.4), nhà vệ sinh (Điều 2.1.11.4), phương tiện làm vệ sinh và khử trùng (Điều 2.1.11) và công nhân chế biến (Điều 2.1.14) của QCVN

Ban hành: 31/07/2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 779:2006 về tiêu chuẩn rau quả ớt quả tươi – Yêu cầu kỹ thuật

Tự nhiên của ớt chín (theo từng giống vàng hoặc đỏ). Tương đối đồng đều trong cùng một đơn vị bao gói. 2.1.1.3. Hương vị Đặc trưng của ớt chín tươi tốt. Không có mùi vị lạ. 2.1.1.4. Kích thước Tuỳ thuộc từng giống ớt. Tương đối đồng đều trong cùng một đơn vị bao gói. 2.1.1.5. Tạp chất Không cho

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 646:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Ớt muối - Yêu cầu kỹ thuật

nát, mềm nhũn, sâu bệnh. 2.1.1.2. Màu sắc Tự nhiên của ớt quả tươi 2.1.1.3. Hương vị Đặc trưng của ớt quả tươi Không có hương vị lạ 2.1.1.4. Kích thước Tuỳ thuộc vào từng giống ớt 2.1.1.5. Tạp chất Không lớn hơn 1% 2.1.1.6. Chỉ tiêu khuyết tật, sâu bệnh Không cho phép 2.1.2. Nguyên liệu

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 125:2021/BTTTT về Cấu trúc, định dạng dữ liệu phục vụ kết nối, tích hợp, chia sẻ dữ liệu giữa các hệ thống thông tin báo cáo trong Hệ thống thông tin báo cáo quốc gia

thông tin báo cáo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ. 1.3. Tài liệu viện dẫn Quyết định số 20/2020/-TTg ngày 22 tháng 7 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ QCVN 125:2021/BTTTT về mã định danh điện tử của các cơ quan, tổ chức phục vụ kết nối, chia sẻ dữ liệu với các bộ, ngành, địa phương. 1.4. Giải thích từ ngữ 1.4.1. Hệ thống

Ban hành: 21/06/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/06/2021

8

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 60:2023/BTTTT về Bộ phát đáp ra đa tìm kiếm và cứu nạn hoạt động trong băng tần từ 9 200 MHz đến 9 500 MHz

đầu phát 2.1.14. Độ rộng búp sóng đứng của ăng ten 2.1.15. Độ rộng búp sóng ngang của ăng ten 2.2. Phương pháp đo kiểm và kết quả yêu cầu 2.2.1. Tổng quan 2.2.2. Các tín hiệu đo kiểm 2.2.3. Độ nhạy máy thu 2.2.4. Các đặc tính quét 2.2.5. Công suất phát xạ 2.2.6. Đặc tính ăng ten 2.2.7. Thời gian

Ban hành: 24/11/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/11/2023

9

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 60:2011/BTTTT về bộ phát đáp ra đa tìm kiếm và cứu nạn do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành

on transponders for search and rescue radar Lời nói đầu QCVN 60:2011/BTTTT được xây dựng trên cơ sở soát xét cập nhật TCN 68-205:2001 “Bộ phát đáp ra đa tìm kiếm và cứu nạn – Yêu cầu kỹ thuật ” ban hành theo Quyết định số 1059/-TCBĐ ngày 21 tháng 12 năm 2001 của Tổng cục Bưu điện (nay là Bộ Thông tin và Truyền

Ban hành: 26/10/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

National technical regulation QCVN18:2021/BXD on Safety in construction

under Decision No. 19/2006/QD-BCN dated July 11, 2006; QCVN 01:2011/BCT, National technical regulation on safety in coal mining; QCVN 02:2012/BCT, National technical standards on Safety permitted explosive to underground mine with methane gas (AH1); QCVN 03:2012/BCT, National technical regulations on Ammonium Nitrate for

Ban hành: 20/12/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/04/2023

11

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 793:2006 về tiêu chuẩn rau quả - Vải lạnh đông nhanh - Yêu cầu kỹ thuật

đều và cho phép phớt hồng nhẹ. 2.1.1.3. Màu sắc Vỏ quả có màu từ phớt hồng đến đỏ tươi 2/3 quả. Cùi vải có màu trắng ngà, cho phép phớt hồng ở phần đuôi. 2.1.1.4. Hương vị Thịt quả có hương đặc trưng. Vị ngọt, không có mùi vị lạ. 2.1.1.5. Trạng thái thịt quả Cùi dày, chắc và bóng. 2.1.1.6. Kích thước Kích

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 843:2006 về tiêu chuẩn rau quả - Quy trình chế biến cà chua nghiền đóng hộp

dạng bên ngoài Cà chua tươi tốt, nguyên vẹn. 2.1.1.2. Trạng thái Quả chắc, bề mặt quả nhẵn phẳng.                             Không giập nát, thối hỏng. 2.1.1.3. Màu sắc Màu phớt hồng đến đỏ đều trên toàn bộ bề mặt quả. 2.1.1.4. Độ chín Đạt độ chín kỹ thuật. 2.1.1.5. Hương vị Đặc trưng của cà

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 862:2006 về thức ăn chăn nuôi - thuật ngữ và định nghĩa do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

hành kèm theo Quyết định số 4099//BNN-KHCN ngày 29 tháng 12 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này qui định một số thuật ngữ và định nghĩa liên quan đến thức ăn chăn nuôi Tiêu chuẩn này bao gồm các phần: khái niệm chung, các chất dinh dưỡng, các nguyên liệu thức ăn chăn

Ban hành: 29/12/2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 02-11:2009/BNNPTNT về chợ cá - điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

vệ sinh phải đủ số lượng chủng loại, đảm bảo chất lượng, được sử dụng và cất giữ đúng qui định. 2.5.3. Yêu cầu về vệ sinh trong chợ cá a) Yêu cầu đối với công nhân làm việc tại chợ cá phải theo đúng qui định tại điều 2.1.14. của QCVN 02-01 2009 /BNNPTNT- Cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thủy sản – Điều kiện đảm bảo an toàn thực

Ban hành: 31/07/2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5463:1991 (ISO 6938-1984) về Vật liệu dệt - Xơ thiên nhiên - Tên gọi chung và định nghĩa do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

and definitions Lời nói đầu TCVN 5463 - 1991 phù hợp với ISO 6938 - 1984 TCVN 5463 - 1991 do Trung tâm Tiêu chuẩn - Chất lượng biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng đề nghị và được Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành theo Quyết định số 487/ ngày 8 tháng 8 năm 1991. VẬT LIỆU DỆT - XƠ THIÊN NHIÊN

Ban hành: 08/08/1991

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 18:2021/BXD về An toàn trong thi công xây dựng

điện hạ áp; Quy phạm Trang bị điện do Bộ Công nghiệp ban hành theo Quyết định số 19/2006/-BCN ngày 11/7/2006; QCVN 01:2011/BCT, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về An toàn trong khai thác than hầm lò; QCVN 02:2012/BCT, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Thuốc nổ an toàn cho mỏ hầm lò có khí mêtan (AH1); QCVN 03:2012/BCT, Quy chuẩn kỹ

Ban hành: 20/12/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/01/2022

17

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 844:2006 về tiêu chuẩn rau quả - Quy trình chế biến hỗn hợp cà chua bi và dưa chuột bao tử giầm dấm

2.1.1. Cà chua bi 2.1.1.1. Trạng thái: Chín tươi tốt, nguyên vẹn, phát triển bình thường. Không dùng quả xanh, sâu bệnh, thối, giập nát, men, mốc. 2.1.1.2. Màu sắc: Đặc trưng của quả cà chua chín (tuỳ theo từng giống được sử dụng). 2.1.1.3. Hương vị: Đặc trưng của cà chua chín, tươi tốt. Không có mùi vị lạ. 2.1.1.4. Kích

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 845:2006 về tiêu chuẩn rau quả - Quy trình chế biến mận nước đường

quá chín, mềm, hoặc còn xanh). 2.1.1.3. Màu sắc Vỏ quả màu vàng xanh đến vàng (đối với giống Mận Hậu). Vỏ quả màu đỏ đến tím (đối với giống Mận Tam Hoa). 2.1.1.4. Kích thước Đường kính quả: Từ 25mm đến 38mm 2.1.1.5. Hàm lượng chất khô hoà tan (đo bằng khúc xạ kế ở 20oC) Không nhỏ hơn 9% 2.1.1.6. Hàm

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-03:2009/BNNPTNT về cơ sở chế biến thuỷ sản ăn liền - điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

thông theo một chiều từ khu vực xử lý thuỷ sản ăn liền sang các khu vực khác; đảm bảo thông thoáng, dễ thoát nhiệt, thoát ẩm. 2.1.1.3. Không được để bất kỳ rãnh thoát nước hở từ khu vực khác chảy qua khu vực xử lý thuỷ sản ăn liền. 2.1.1.4. Quá trình xử lý thuỷ sản chín ăn liền và thuỷ sản sống ăn liền được phép thực hiện trong cùng

Ban hành: 31/07/2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 04:2009/BTC về dự trữ nhà nước đối với bè cứu sinh nhẹ do Bộ Tài chính ban hành

hơn 6 mm. 2.1.1.4. Dây bám ngoài bè nhẹ là dây Polyeste đường kính từ 10 mm đến 12 mm. 2.1.1.5. Tay bám làm từ gỗ nhóm 3, cao su hoặc nhựa; đường kính từ 25 mm đến 38 mm; dài từ 150 mm đến 200 mm. Số lượng tay bám không nhỏ hơn số lượng người quy định sử dụng. 2.1.1.6. Mái chèo làm từ nhựa Polyetylen (PE) hoặc gỗ nổi được; số lượng

Ban hành: 26/03/2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.142.250.114
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!