Tra cứu Văn bản, Tiêu Chuẩn VN, Công văn TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ trực tiếp từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 02/2007/NQ-HĐND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 9326 tiêu chuẩn

Hệ thống tìm kiếm được 182.172 VĂN BẢN PHÁP LUẬT 45.354 CÔNG VĂN
1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7835-B02:2007 (ISO 105-B02:1994, With Amendment 1: 1998 and Amendment 2: 2000) về Vật liệu dệt- Phương pháp xác định độ bền màu - Phần B02: Độ bền màu với ánh sáng nhân tạo: Phép thử bằng đèn xenon

TCVN7835-B02:2007,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7835-B02:2007,***,Độ bền màu với ánh sáng nhân tạo,Phép thử bằng đèn xenon, Phương pháp xác định độ bền màu,Vật liệu dệt,TCVN 7835-B02:2007,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7835 - B02 : 2007 ISO 105 - B02 : 1994 VẬT LIỆU DỆT - PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH ĐỘ BỀN MÀU - PHẦN B02: ĐỘ BỀN

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/03/2013

2

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02:2019/BYT về Bụi - Giá trị giới hạn tiếp xúc cho phép bụi tại nơi làm việc

QCVN02:2019/BYT,Quy chuẩn QCVN02:2019,Bộ Y tế,Tài nguyên- Môi trường QCVN 02 : 2019/BYT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ BỤI - GIÁ TRỊ GIỚI HẠN TIẾP XÚC CHO PHÉP BỤI TẠI NƠI LÀM VIỆC National Technical Regulation on Dust - Permissible Exposure Limit Value of Dust at the Workplace Lời nói đầu QCVN 02 :

Ban hành: 21/03/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/03/2019

3

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-30:2018/BNNPTNT về Chợ đầu mối, chợ đấu giá nông lâm thủy sản - Yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm

QCVN02-30:2018/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-30:2018,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Công nghệ- Thực phẩm QCVN 02-30:2018/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ CHỢ ĐẦU MỐI, CHỢ ĐẤU GIÁ NÔNG LÂM THỦY SẢN - YÊU CẦU BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM National technical regulation on agricultural, forestry and fishery

Ban hành: 01/10/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/11/2018

4

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 02:2017/BCT về An toàn chai khí dầu mỏ hóa lỏng mini

QCVN02:2017/BCT,Quy chuẩn QCVN02:2017,Bộ Công thương,Hóa chất QCVN 02:2017/BCT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ AN TOÀN CHAI KHÍ DẦU MỎ HÓA LỎNG MINI National Technical Regulation on Safety of mini-cylinders for Liquefied Petroleum Gas (LPG) Lời nói đầu QCVN 02:2017/BCT do Ban soạn thảo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia

Ban hành: 20/12/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/12/2017

5

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02:2017/BTC về Máy phát điện dự trữ quốc gia do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành

QCVN02:2017/BTC,Quy chuẩn QCVN02:2017,Bộ Tài chính,Điện - điện tử QCVN 02: 2017/BTC QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI MÁY PHÁT ĐIỆN DỰ TRỮ QUỐC GIA National technical regulations on generators for national reserve MỤC LỤC Lời nói đầu 1. QUY ĐỊNH CHUNG 1.1. Phạm vi điều chỉnh 1.2. Đối tượng áp

Ban hành: 21/09/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/10/2017

6

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02 - 27: 2017/BNNPTNT về Sản phẩm thuỷ sản – Cá tra phi lê đông lạnh

QCVN02-27:2017/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-27:2017,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp QCVN 02-27: 2017/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA SẢN PHẨM THUỶ SẢN – CÁ TRA PHI LÊ ĐÔNG LẠNH National technical regulation Fishery product - Frozen Tra fish fillets Lời nói đầu: QCVN 02-27: 2017/BNNPTNT do Cục

Ban hành: 21/03/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/04/2017

7

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-23:2017/BNNPTNT về Cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản nhỏ lẻ - Yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm

QCVN02-23:2017/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-23:2017,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp QCVN 02 - 23: 2017/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA - CƠ SỞ SẢN XUẤT KINH DOANH THỦY SẢN NHỎ LẺ - YÊU CẦU BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM National technical regulation - Small-scaled fishery establishments - Requirements for food

Ban hành: 13/02/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/04/2017

8

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-24:2017/BNNPTNT về Cơ sở sản xuất dầu cá, mỡ cá - Yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm

QCVN02-24:2017/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-24:2017,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp QCVN 02 - 24: 2017/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA - CƠ SỞ SẢN XUẤT DẦU CÁ, MỠ CÁ - YÊU CẦU - BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM National technical regulation - Fish oil Processing Establishments - Requirements for food safety

Ban hành: 13/02/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/04/2017

9

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-32-1:2019/BNNPTNT về Sản phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản - Phần 1: Hóa chất, chế phẩm sinh học

QCVN02-32-1:2019/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-32-1:2019,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp,Tài nguyên- Môi trường QCVN 02 – 32 - 1: 2019/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ SẢN PHẨM XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN PHẦN 1: HÓA CHẤT, CHẾ PHẨM SINH HỌC National technical regulation on environmental treating

Ban hành: 09/08/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/09/2019

10

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-31-3:2019/BNNPTNT về Thức ăn thủy sản - Phần 3: Thức ăn tươi, sống

QCVN02-31-3:2019/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-31-3:2019,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp QCVN 02 - 31 - 3 : 2019/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA THỨC ĂN THỦY SẢN PHẦN 3: THỨC ĂN TƯƠI, SỐNG National technical regulation Aquaculture feed Part 3: Fresh and live feeds Lời nói đầu QCVN

Ban hành: 07/08/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/08/2019

11

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-31-2:2019/BNNPTNT về Thức ăn thủy sản - Phần 2: Thức ăn bổ sung

QCVN02-31-2:2019/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-31-2:2019,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp QCVN 02 - 31 - 2 : 2019/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA THỨC ĂN THỦY SẢN PHẦN 2: THỨC ĂN BỔ SUNG National technical regulation Aquaculture feed Part 2: Feed Supplements Lời nói đầu QCVN 02 -

Ban hành: 07/08/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/08/2019

12

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-31-1:2019/BNNPTNT về Thức ăn thủy sản - Phần 1: Thức ăn hỗn hợp

QCVN02-31-1:2019/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-31-1:2019,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp QCVN 02 - 31 - 1: 2019/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA THỨC ĂN THỦY SẢN PHẦN 1: THỨC ĂN HỖN HỢP National technical regulation Aquaculture feed Part 1: Compound feeds Lời nói đầu QCVN 02 - 31

Ban hành: 07/08/2019

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/08/2019

13

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02:2016/BCT về An toàn tời trục mỏ

QCVN02:2016/BCT,Quy chuẩn QCVN02:2016,Bộ Công thương,Công nghiệp QCVN 02:2016/BCT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ AN TOÀN TỜI TRỤC MỎ National technical regulation on safety of mine windlass system Lời nói đầu QCVN 02: 2016/BCT do Ban soạn thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về An toàn tời trục mỏ biên soạn, Cục Kỹ

Ban hành: 15/12/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/04/2017

14

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-02:2009/BNNPTNT vềcơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thủy sản – chương trình đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm theo nguyên tắc HACCP do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

QCVN02-02:2009/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-02:2009,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,An toàn thực phẩm thủy sản,Vệ sinh an toàn thực phẩm thủy sản,Cơ sở sản xuất kinh doanh,Cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản,Chương trình đảm bảo chất lượng ,Nguyên tắc HACCP ,Nông nghiệp QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 02-02:2009 /BNNPTNT

Ban hành: 31/07/2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02:2016/BQP về hủy đốt thuốc phóng đạn dược

QCVN02:2016/BQP,Quy chuẩn QCVN02:2016,***,Công nghiệp QCVN 02:2016/BQP QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ HỦY ĐỐT THUỐC PHÓNG ĐẠN DƯỢC National Technical regulation on firing destruction of propellant MỤC LỤC Lời nói đầu 1. Quy định chung 1.1. Phạm vi điều chỉnh 1.2. Đối tượng áp dụng 1.3. Giải

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/09/2016

16

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02:2015/BCT về Các loại kíp nổ điện

QCVN02:2015/BCT,Quy chuẩn QCVN02:2015,Bộ Công thương,Công nghiệp QCVN 02 : 2015/BCT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ CÁC LOẠI KÍP NỔ ĐIỆN National Technical Regulation on Electric Detonators Lời nói đầu QCVN 02 : 2015/BCT do Ban soạn thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Vật liệu nổ công nghiệp biên soạn, Vụ Khoa

Ban hành: 22/06/2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/07/2015

17

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-21:2015/BNNPTNT về Trang bị an toàn tàu cá

QCVN02-21:2015/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-21:2015,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp QCVN 02-21: 2015/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ TRANG BỊ AN TOÀN TÀU CÁ National technical regulation on Safety Equipment of fishing vessels Lời nói đầu: QCVN 02-21: 2015/BNNPTNT do Vụ Khai thác thủy sản biên

Ban hành: 01/06/2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/06/2015

18

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-22:2015/BNNPTNT về cơ sở nuôi cá lồng/bè nước ngọt - Điều kiện để đảm bảo an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường

QCVN02-22:2015/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-22:2015,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp QCVN 02-22:2015/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA CƠ SỞ NUÔI CÁ LỒNG/BÈ NƯỚC NGỌT- ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG National technical regulation on freshwater fish cage culture - conditions for food

Ban hành: 10/04/2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/04/2015

19

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02:2014/BCT về trang thiết bị phụ trợ sử dụng trong tồn trữ và phân phối xăng sinh học E10 tại cửa hàng xăng dầu

QCVN02:2014/BCT,Quy chuẩn QCVN02:2014,Bộ Công thương,Hóa chất,Công nghiệp QCVN 02 : 2014/BCT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ TRANG THIẾT BỊ, PHỤ TRỢ SỬ DỤNG TRONG TỒN TRỮ VÀ PHÂN PHỐI XĂNG SINH HỌC E10 TẠI CỬA HÀNG XĂNG DẦU National technical regulation of equipments, auxiliaries for storing and dispensing ethanol blended

Ban hành: 05/12/2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/12/2014

20

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-19:2014/BNNPTNT về cơ sở nuôi tôm nước lợ - Điều kiện bảo đảm vệ sinh thú y, bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm

QCVN02-19:2014/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-19:2014,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp QCVN 02 - 19 : 2014/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ CƠ SỞ NUÔI TÔM NƯỚC LỢ - ĐIỀU KIỆN BẢO ĐẢM VỆ SINH THÚ Y, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM National technical regulation On brackish water shrimp culture

Ban hành: 29/07/2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/08/2014

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

Quên mật khẩu?   Đăng ký mới
Đăng nhập bằng Google

HỖ TRỢ NHANH

Dịch Vụ
Hỗ trợ trực tuyến
Điện thoại Điện thoại (028) 3930 3279
Di động Di động 0906 22 99 66
0838 22 99 66
 

Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines)
E-mail: info@ThuVienPhapLuat.vn
DMCA.com Protection Status

IP: 35.168.111.191