Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 5914/TCHQ-TXNK

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 5914/TCHQ-TXNK "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 33 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5914:1995 (ISO 5194 - 1981) về Nhôm và hợp kim nhôm - Xác định hàm lượng kẽm - Phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử ngọn lửa do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

TCVN5914:1995,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5914:1995,Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường,Xác định hàm lượng kẽm,Phương pháp xác định hàm lượng kẽm,Phương pháp quang phổ,Quang phổ hấp thụ nguyên tử ngọn lửa ,Nhôm và hợp kim nhôm ,TCVN 5914:1995,Công nghiệp TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5914 - 1995 ISO 5194 - 1981 NHÔM VÀ HỢP KIM

Ban hành: Năm 1995

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11590:2016 về Phụ gia thực phẩm - Aspartam

lượng tro sulfat, theo 5.3.3 (Phương pháp I) của TCVN 8900-2:2012, sử dụng 1 g mẫu thử. 5.9  Xác định hàm lượng axit 5-benzyl-3,6-dioxo-2-piperazin axetic 5.9.1  Thuốc thử 5.9.1.1  Metanol. 5.9.1.2  N,O-bis-(trimetylsilyl) acetamid. 5.9.1.3  Dimetylformamid. 5.9.1.4  Thuốc thử silyl hóa Ngay trước khi sử dụng, pha

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/09/2017

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11594:2016 về Phụ gia thực phẩm - Sacarin

mg CoCI2·6H2O. 5.9.1.4  Dung dịch sắt (III) clorua Hòa tan khoảng 55 g sắt (III) clorua ngậm sáu phân tử nước (FeCI3·6H2O) trong một lượng dung dịch axit clohydric loãng (5.9.1.2), thêm dung dịch axit clohydric loãng đến 1 000 ml. Chuẩn hóa nồng độ dung dịch sắt (III) clorua đã chuẩn bị như sau: Dùng pipet lấy 10 ml dung

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/09/2017

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11596:2016 về Phụ gia thực phẩm - Canxi sacarin

lượng vừa đủ dung dịch axit clohydric loãng (5.9.1.2) sao cho mỗi mililit dung dịch cobalt (II) clorua chứa 59,5 mg CoCI2·6H2O. 5.9.1.4  Dung dịch sắt (III) clorua Hòa tan khoảng 55 g sắt (III) clorua ngậm sáu phân tử nước (FeCI3·6H2O) trong một lượng dung dịch axit clohydric loãng (5.9.1.2), thêm dung dịch axit clohydric loãng đến 1 000

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/09/2017

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11175:2015 về Phụ gia thực phẩm - Lecithin

bằng cách thêm 0,5 ml dung dịch đã pha vào 30 ml dung dịch axit axetic-cloroform, sau đó thêm 2 giọt dung dịch chỉ thị tinh bột. Nếu dung dịch chuyển màu xanh thì cần nhiều hơn 1 giọt dung dịch natri thiosulfat 0,1 N để làm mất màu, khi đó phải chuẩn bị dung dịch mới. 5.9.1.3. Dung dịch natri thiosulfat, 0,01 N. 5.9.1.4. Dung dịch chỉ

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/04/2016

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12100:2017 về Phụ gia thực phẩm - Pectins

 Etanol, 60 % (thể tích). 5.9.1.3  Nước, không chứa cacbon dioxit. 5.9.1.4  Dung dịch axit clohydric loãng, khoảng 10 % (khối lượng/thể tích) Pha loãng 266 ml axit clohydric (36 %) bằng lượng nước vừa đủ đến 1 000 ml. 5.9.1.5  Dung dịch axit clohydric, 0,5 mol/l và 0,1 mol/l. 5.9.1.6  Dung dịch natri hydroxit, khoảng 10 %

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/07/2018

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9954:2013 về Phụ gia thực phẩm – Chất tạo màu – Caramel

ngậm sáu phân tử nước [Mg(NO3)2.6H2O]. 5.9.1.3. Sacarose, dạng bột. 5.9.1.4. Axit nitric (HNO3), đặc. 5.9.1.5. Dung dịch axit clohydric, loãng Chuẩn bị dung dịch này từ axit clohydric đặc (khoảng 36 % khối lượng/thể tích) và nước theo tỉ lệ thể tích 1 : 2,5. 5.9.1.6. Dung dịch bari clorua ngậm hai phân tử nước

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/09/2014

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13834-3:2023 (ISO 10256-3:2016) về Thiết bị bảo vệ sử dụng trong khúc côn cầu trên băng - Phần 3: Thiết bị bảo vệ mặt cho người trượt băng

(xem Hình 4). 5.9.1.2  Chồng lấn Thiết bị bảo vệ vùng mặt phải chồng lên mép dưới của mũ bảo hiểm (vùng trán) ít nhất 6 mm trong mặt chuẩn. 5.9.1.3  Khu vực đệm Thiết bị bảo vệ vùng mặt phải có vùng chịu tải được đệm với diện tích tối thiểu như trong Hình 5. 5.9.1.4  Khoảng cách tối thiểu Trừ khi được bao phủ bởi lớp

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8417:2022 về Công trình thủy lợi - Quy trình vận hành trạm bơm điện

hoặc vỡ, không có hiện tượng phóng điện, các đầu nối dây phải chắc chắn và không được để hở mạch thứ cấp của máy biến dòng điện. 5.9.13  Tụ bù, cuộn kháng để xả điện áp dư khi cắt tụ bù, cuộn kháng khởi động không có các hiện tượng phóng điện. Tụ điện không được phồng quá quy định, không bị chảy dầu. 5.9.14  Ở vị trí bảng, bàn điều

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/01/2023

Ban hành: 29/12/2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam TCXDVN 330:2004 về nhôm hợp kim định hình dùng trong xây dựng - yêu cầu kỹ thuật và phương pháp kiểm tra chất lượng sản phẩm do Bộ Xây dựng ban hành

hóa học: Theo phương pháp kiểm tra của máy: ASTM E415-95, hoặc theo các phương pháp xác định của TCVN 5911-1995, TCVN 5912-1995, TCVN 5913-1995, TCVN 5914-1995, hoặc theo phương pháp xác định sau: 5.2.1. Nguyên tắc của phương pháp. Phương pháp phân tích bằng máy quang phổ là kích thích bằng hồ quang điện ở điện áp cao và đốt mẫu

Ban hành: 23/12/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7514:2005 (ICGFI No 20, có sửa đổi) về quy phạm thực hành chiếu xạ tốt để diệt côn trùng trong các loại quả khô và các loại hạt khô do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

electron spin resonance in sugar-containing foods - Detection of gamma irradiation of dried fruits. Bundesgesundheitsblatt ISSN 007-5914. CODEN BDGHA (1992)., V. 35(4), pp. 179 - 193. • IAEA, Manual of Food Irradiation Dosimetry, A Technical Report Series No 178, IAEA, Vienna, 1977. • Jan, M.; Farkas, J. et al. The effect of packaging and

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam TCXDVN 266 : 2002 về nhà ở - Hướng dẫn xây dựng để đảm bảo người tàn tật tiếp cận sử dụng

cửa mở 90° đến vị trí 12° phải đảm bảo là 5 giây. Thời gian đóng mở của cửa có bản lề lò so từ vị trí cửa mở 70° đến khi cửa dịch chuyển đến vị trí đóng phải không nhỏ hơn 1,5 giây. 5.9.14. Đối với loại cửa kính trong suốt phải đánh dấu theo chiều đứng của cửa để cảnh báo cho người sử dụng. Màu sắc giữa tường và cửa phải được tương phản nhau

Ban hành: Năm 2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 1963

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9983:2013 về Phương tiện giao thông đường sắt - Toa xe - Yêu cầu thiết kế

quang lật, toa xe H tự lật phải thỏa mãn yêu cầu tác nghiệp của thiết bị lật xe và cơ cấu nâng hạ bằng xi lanh khí nén; ứng suất sinh ra không được lớn hơn ứng suất cho phép của thiết kế hoặc của tình huống thứ hai được quy định ở bảng 3. 5.9.14 Tải trọng tăng thêm khi sửa chữa toa xe. Khi tính toán kiểm định độ bền toa xe phải xét đến

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/04/2015

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.191.189.85
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!