Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Chi nhánh

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Chi nhánh "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 5846 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: 04/01/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/01/2021

Ban hành: 17/06/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/07/2020

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13876:2023 về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Định lượng nhanh nấm men và nấm mốc bằng phương pháp sử dụng đĩa Compact Dry YMR

TCVN13876:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13876:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13876:2023 VI SINH VẬT TRONG CHUỖI THỰC PHẨM - ĐỊNH LƯỢNG NHANH NẤM MEN VÀ NẤM MỐC BẰNG PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG ĐĨA COMPACT DRY YMR Microbiology of the food chain - Rapid enumeration of yeasts and moulds by the method

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/02/2024

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13875:2023 về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Định lượng nhanh Escherichia coli và coliform bằng phương pháp sử dụng đĩa Compact Dry EC

TCVN13875:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13875:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13875:2023 VI SINH VẬT TRONG CHUỖI THỰC PHẨM - ĐỊNH LƯỢNG NHANH ESCHERICHIA COLI VÀ COLIFORM BẰNG PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG ĐĨA COMPACT DRY EC Microbiology of the food chain - Rapid enumeration of Escherichia coli and

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/02/2024

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13121:2020 (CXS 41-1981 amended in 2019) về Đậu Hà Lan đông lạnh nhanh

được xử lý theo 2.2 của tiêu chuẩn), tên và địa chỉ của cơ sở sản xuất hoặc cơ sở đóng gói cũng phải được ghi trên bao bì. 7  Bao gói Bao gói sử dụng cho đậu Hà Lan đông lạnh nhanh phải bảo vệ được các đặc tính về cảm quan và chất lượng của sản phẩm: bảo vệ sản phẩm khỏi vi khuẩn và chất ô nhiễm khác (bao gồm chất ô nhiễm từ chính vật

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9488:2012 về xi măng đóng rắn nhanh

cấp. 5.2. Tính chất cơ lý 5.2.1. Các chỉ tiêu cơ lý Các chỉ tiêu cơ lý của xi măng đóng rắn nhanh được quy định trong Bảng 1 và Bảng 2. Bảng 1 - Các chỉ tiêu cơ lý bắt buộc của xi măng đóng rắn nhanh Tên chỉ tiêu Mức Loại URH Loại VRH

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/08/2013

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9079:2012 về Xi măng đóng rắn nhanh

TCVN9079:2012,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN9079:2012,***,Xây dựng,Giao thông TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9079:2012 XI MĂNG ĐÓNG RẮN NHANH Chemical-resistant polymer mortars - Specifications Lời nói đầu TCVN 9079:2012 được xây dựng dựa trên cơ sở ASTM C 395:2006, Standard specification for chemical-resistant

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2017

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13369:2021 về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Định lượng nhanh nấm men và nấm mốc sử dụng thạch Symphony

TCVN13369:2021,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13369:2021,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13369:2021 VI SINH VẬT TRONG CHUỖI THỰC PHẨM - ĐỊNH LƯỢNG NHANH NẤM MEN VÀ NẤM MỐC SỬ DỤNG THẠCH SYMPHONY Microbiology of the food chain - Rapid enumeration of yeasts and molds using Symphony agar Lời nói đầu

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/02/2022

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13370:2021 về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phát hiện nhanh Salmonella spp. sử dụng thạch IRIS Salmonella

TCVN13370:2021,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13370:2021,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13370:2021 VI SINH VẬT TRONG CHUỖI THỰC PHẨM - PHÁT HIỆN NHANH SALMONELLA SPP. SỬ DỤNG THẠCH IRIS SALMONELLA Microbiology of the food chain - Rapid detection of Salmonella spp. using IRIS Salmonella agar Lời nói

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/02/2022

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11511:2016 (CODEX STAN 320:2015) về Rau đông lạnh nhanh

phần cơ bản Rau được định nghĩa trong Điều 2 và các quy định cụ thể được nêu trong Phụ lục tương ứng. 3.1.2  Thành phần tùy chọn Phù hợp với các quy định nêu trong Phụ lục tương ứng. 3.2  Chỉ tiêu chất lượng (các yếu tố) 3.2.1  Yêu cầu chung Ngoài các quy định nêu trong Phụ lục tương ứng, thì rau đông lạnh nhanh

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/09/2017

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12656:2019 về Thực phẩm - Định lượng nhanh Staphylococcus aureus trong sản phẩm thịt và thủy sản sử dụng đĩa đếm PetrifilmTM 3MTM

TCVN12656:2019,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12656:2019,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12656:2019 THỰC PHẨM - ĐỊNH LƯỢNG NHANH STAPHYLOCOCCUS AUREUS TRONG SẢN PHẨM THỊT VÀ THỦY SẢN SỬ DỤNG ĐĨA ĐẾM PETRIFILM™ 3M™ Foods - Enumeration of Staphylococcus aureus in selected meat, fishery products using 3M™

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2021

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12657:2019 về Thực phẩm - Định lượng nhanh nấm men và nấm mốc sử dụng đĩa đếm PetrifilmTM 3MTM

sử dụng các đĩa đếm Petrifilm 3M định lượng nhanh nấm men và nấm mốc [Rapid Yeast and Mold (RYM)] chứa môi trường dinh dưỡng được bổ sung các chất kháng sinh, chất tạo đông tan được trong nước lạnh và hệ chất chỉ thị nấm men và nấm mốc. Các đĩa đếm Petrifilm 3M RYM được dùng để định lượng nấm men và nấm mốc trong hầu hết các nền mẫu thực phẩm

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/03/2024

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12509-1:2018 về Rừng trồng - Rừng sau thời gian kiến thiết cơ bản - Phần 1: Nhóm loài cây sinh trưởng nhanh

Part 1: Group of fast growing tree species 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định các chỉ tiêu kỹ thuật đủ điều kiện thành rừng sau thời gian kiến thiết cơ bản đối với rừng trồng nhóm loài cây sinh trưởng nhanh. 2  Thuật ngữ và định nghĩa Tiêu chuẩn sử dụng các thuật ngữ và định nghĩa sau: 2.1  Loài cây sinh trưởng

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/09/2019

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12361:2018 (ISO 22630:2015) về Khô dầu - Xác định hàm lượng dầu - Phương pháp chiết nhanh

TCVN12361:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12361:2018,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12361:2018 ISO 22630:2015 KHÔ DẦU - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG DẦU - PHƯƠNG PHÁP CHIẾT NHANH Oilseed meals - Determination of oil content - Rapid extraction method Lời nói đầu TCVN 12361:2018 thay thế TCVN

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/07/2019

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6763:2017 (ISO 6886:2016) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định độ bền ôxy hóa (Phép thử ôxy hóa nhanh)

tính dẫn điện. Điện cực được nối với thiết bị đo và ghi. Khi tính dẫn điện bắt đầu tăng nhanh, cho thấy thời gian cảm ứng kết thúc. Việc tăng nhanh này là do sự tích lũy các axit béo dễ bay hơi sinh ra trong suốt quá trình ôxy hóa. 5  Thuốc thử và vật liệu thử Chỉ sử dụng các thuốc thử loại tinh khiết phân tích và nước cất hoặc nước đã

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/07/2018

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11677:2016 (ISO/TS 17758:2014) về Sữa bột tán nhanh - Xác định độ phân tán và độ thấm nước

độ ngấm nước, độ phân tán và độ hòa tan. Ba tác động đầu tiên ở một mức nhất định, vì thế, độ phân tán, như định nghĩa và xác định trong tiêu chuẩn này, có lẽ là tiêu chí tốt nhất cho việc đánh giá các đặc tính tan nhanh của sữa bột. Khuyến cáo đối với các giá trị độ phân tán chấp nhận được với sữa bột đã tách béo tan nhanh và sữa bột nguyên

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/09/2017

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6392:2020 (CXS 166-1989, Revised in 2017) về Cá xay chế biến hình que, cá miếng và cá philê tẩm bột xù hoặc bột nhão đông lạnh nhanh

và sản phẩm thủy sản, TCVN 9771 (CAC/RCP 8) Quy phạm thực hành đối với chế biến và xử lý thực phẩm đông lạnh nhanh và các tiêu chuẩn khác có liên quan. Sản phẩm phải tuân theo các tiêu chí vi sinh được thiết lập theo TCVN 9632 (CAC/GL 21) Nguyên tắc thiết lập và áp dụng các tiêu chí vi sinh đối với thực phẩm. Sản phẩm cuối cùng không

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/10/2023

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10750:2015 về Thuốc bảo quản gỗ - Quy trình thuần thục nhanh gỗ đã xử lý thuốc bảo quản trước khi thử nghiệm sinh học - Phương pháp bay hơi

nhanh bằng phương pháp bay hơi. Các mẫu này được dùng làm đối chứng để xác định sự thay đổi khối lượng trong những thử nghiệm cần đánh giá đến yếu tố này - Các mẫu đối chứng chưa xử lý: Được thử nghiệm các tác nhân sinh học sau quá trình thuần thục nhanh bằng phương pháp bay hơi để kiểm tra các biến đổi của mẫu chưa tẩm. Các mẫu này chỉ cần

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2016

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12663:2019 về Phương pháp chiết nhanh xác định sự rò rỉ khuếch tán từ chất thải đã đóng rắn và chương trình máy tính mô phỏng sự chiết phân đoạn, khuếch tán từ mẫu chất thải hình trụ

 Nếu dữ liệu từ thử nghiệm chiết nhanh, thử nghiệm chiết đối chứng và đường cong hồi quy phù hợp với các tiêu chí đã xác định, thì cơ chế chiết có thể xem là được kiểm soát bởi sự khuếch tán, và có thể sử dụng mô hình khuếch tán để tính toán độ rò rỉ dài hạn từ mẫu chất thải mô hình kích thước thật. 4.4.1  Thử nghiệm chiết nhanh xác định

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/07/2019

18

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 609:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Dứa lạnh đông nhanh

10TCN609:2005,Tiêu chuẩn ngành 10TCN609:2005,***,Dứa lạnh đông,Tiêu chuẩn rau quả ,10 TCN 609:2005,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 609:2005 TIÊU CHUẨN RAU QUẢ DỨA LẠNH ĐÔNG NHANH (Quick frozen pineapple) I. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho dứa lạnh đông được chế biến từ dứa quả tươi,

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9771:2013 (CAC/RCP 8-1976, Rev. 3-2008) về Quy phạm thực hành đối với chế biến và xử lý thực phẩm đông lạnh nhanh

TCVN9771:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN9771:2013,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9771:2013 CAC/RCP 8-1976, Rev. 3-2008 QUY PHẠM THỰC HÀNH ĐỐI VỚI CHẾ BIẾN VÀ XỬ LÝ THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH NHANH Code of practice for the processing and handling of quick frozen foods Lời nói đầu TCVN 9771:2013

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2014

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9624:2013 (IEC 61210:2010) về Bộ đấu nối - Đấu nối nhanh dạng dẹt dùng cho ruột dẫn điện bằng đồng - Yêu cầu về an toàn

không cao hơn 160 °C vì thiếc có thể nóng chảy ở nhiệt độ cao hơn. d Cọc cắm là một phần của khung hoặc vỏ bọc của thiết bị. PHỤ LỤC B (tham khảo) DƯỠNG LỰC ĐỂ THỬ NGHIỆM CƠ CẤU NỐI NHANH DẠNG LỖ CẮM B.1. Qui định chung Phương pháp dưới đây chỉ được đưa ra làm ví dụ, việc sử dụng phương pháp này là

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/11/2014

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 18.118.186.143
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!