Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 954/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 954/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1976 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10487:2014 (AOAC 954.17) về Thức ăn chăn nuôi - Xác định hàm lượng axit arsanilic bằng phương pháp quang phổ

được xây dựng dựa theo AOAC 954.17 Arsanilic Acid in Feeds. Spectrophotometric Method; TCVN 10487:2014 do Viện Chăn nuôi biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. THỨC ĂN CHĂN NUÔI - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG AXIT ARSANILIC BẰNG PHƯƠNG

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/04/2016

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8740:2011 về Xốt trộn salad

cyclamic 952(ii) Canxi cyclamat 952(iv) Natri cyclamat 954(i) Sacarin 160 mg/kg, đơn lẻ hoặc kết hợp 954(ii) Canxi sacarin 954(iii) Kali sacarin

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/06/2015

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8739:2011 về Mayonnaise

cyclamat 954(i) Sacarin 160 mg/kg, đơn lẻ hoặc kết hợp 954(ii) Canxi sacarin 954(iii) Kali sacarin 954(iv) Natri sacarin 955 Sucraloza

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/06/2015

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/06/2017

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/01/2015

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5687:2024 về Thông gió điều hòa không khí - Yêu cầu thiết kế

không khí đảm bảo điều kiện tiện nghi nhiệt và điều kiện công nghệ trong các công trình có công năng thông thường; - Cấp III - với số giờ cho phép không đảm bảo chế độ nhiệt ẩm bên trong nhà là m = 350 h/năm đến 400 h/năm, ứng với xác suất bảo đảm Pe = (0,960 ÷ 0,954) - dùng cho các hệ thống điều hoà không khí trong các công trình có công năng

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/05/2024

Ban hành: 28/12/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/06/2018

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7397:2014 về Tương ớt

000 mg/kg 955 Sucralose 450 mg/kg 954(i) Sacarin 150 mg/kg (đơn lẻ hoặc kết hợp) 954(ii) Canxi sacarin 954(iii) Kali sacarin 954

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/04/2016

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/12/2014

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/07/2018

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13930:2024 về Bê tông - Phương pháp xác định tốc độ hút nước

thử nghiệm lên dụng cụ đỡ mẫu. Ghi lại thời gian ngay khi mẫu tiếp xúc với nước. 9.5.4  Ghi lại khối lượng trong các khoảng thời gian sau khi tiếp xúc với nước được nêu trong Bảng 1. Sử dụng quy trình được nêu tại 9.5.5, điểm đo đầu tiên ở (60 ± 2) s và điểm đo thứ hai ở 5 min ± 10 s. Các điểm đo tiếp theo bao gồm 10 min, 20 min, 30 min và

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/03/2024

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/11/2013

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/10/2019

15

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/04/2016

16

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4-26:2020/BYT về Phụ gia thực phẩm Calci saccharin

CẦU KỸ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ ĐỐI VỚI PHỤ GIA THỰC PHẨM CALCI SACCHARIN 1. Tên khác, chỉ số INS 954(ii) ADI: 0 - 5 mg/kg thể trọng đối với saccharin và các muối Ca, K, Na của nó 2. Định nghĩa Tên hóa học Muối calci

Ban hành: 31/12/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2022

17

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4-27:2020/BYT về Phụ gia thực phẩm Kali saccharin

Quy chuẩn này được sửa đổi, bổ sung hoặc thay thế thì áp dụng theo văn bản mới. Phụ lục YÊU CẦU KỸ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ ĐỐI VỚI PHỤ GIA THỰC PHẨM KALI SACCHARIN 1. Tên khác, chỉ số INS 954(iii) ADI: 0 - 5 mg/kg thể trọng đối với saccharin và các muối Ca, K, Na của nó

Ban hành: 31/12/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2022

18

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4-28:2020/BYT về Phụ gia thực phẩm Natri saccharin

chuẩn này được sửa đổi, bổ sung hoặc thay thế thì áp dụng theo văn bản mới. Phụ lục YÊU CẦU KỸ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ ĐỐI VỚI PHỤ GIA THỰC PHẨM NATRI SACCHARIN 1. Tên khác, chỉ số Soluble saccharin INS 954(iv) ADI: 0-5 mg/kg thể trọng đối với saccharin và các muối Ca, K, Na của

Ban hành: 31/12/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2022

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11878:2017 về Muối (natri clorua) - Xác định hàm lượng canxi và magie - Phương pháp đo thức chất edta

1) Một trong các tên thương mại của sản phẩm này là "Eriochrome black T”. 2) Xem 7.3 của TCVN 10240 (ISO 2479). 3) Xem 9.5.4 của TCVN 10240 (ISO 2479).

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/06/2018

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13594-1:2022 về Thiết kế cầu đường sắt khổ 1435mm, vận tốc đến 350 km/h - Phần 1: Yêu cầu chung

9.4.3  Tổ hợp tải trọng (không kể kiểm tra mỏi) 9.4.4  Hệ số thành phần của tải trọng và tổ hợp tải trọng 9.4.5  Hệ số thành phần của vật liệu và sản phẩm 9.5  Trạng thái giới hạn sử dụng 9.5.1  Kiểm tra 9.5.2  Tiêu chí khả năng sử dụng 9.5.3  Tổ hợp tải trọng 9.5.4  Hệ số thành phần cho vật liệu Phụ lục A

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/05/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.191.176.99
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!