Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 7083/TC-TCT

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 7083/TC-TCT "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 8237 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7083:2010 (ISO 11870:2009) về Sữa và sản phẩm sữa - Xác định hàm lượng chất béo - Hướng dẫn chung về phương pháp dùng dụng cụ đo chất béo

CỤ ĐO CHẤT BÉO Milk and milk products - Determination of fat content - General guidance on the use of butyrometric methods Lời nói đầu TCVN 7083:2010 thay thế TCVN 7083:2002; TCVN 7083:2010 hoàn toàn tương đương với ISO 11870:2009/IDF152:2009; TCVN 7083:2010 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F12 Sữa và sản phẩm

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7083:2002 (ISO 11870 : 2000) về sữa và sản phẩm sữa – xác định hàm lượng chất béo - hướng dẫn chung sử dụng phương pháp đo chất béo do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

DẪN CHUNG SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP ĐO CHẤT BÉO Milk and milk products – Determination of fat content – General guidance on the use of butyrometric methods Lời nói đầu TCVN 7083 : 2002 hoàn toàn tương đương với ISO 11870 : 2000; TCVN 7083 : 2002 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F12 Sữa và sản phẩm sữa biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12467-6:2022 về Vịt giống hướng trứng - Phần 6: Vịt TC

TCVN12467-6:2022,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12467-6:2022,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12467-6:2022 VỊT GIỐNG HƯỚNG TRỨNG - PHẦN 6: VỊT TC Egg breeding duck - Part 6: TC duck Lời nói đầu TCVN 12467-6:2022 do Cục Chăn nuôi biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8-1:2015 (ISO 128-1:2003) về Bản vẽ kỹ thuật - Nguyên tắc chung về biểu diễn - Phần 1: Phần mở đầu và bảng tra

hoàn toàn tương đương ISO 128-1:2003. TCVN 8-1:2015 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 10, Bản vẽ kỹ thuật biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Bộ TCVN 8 (ISO 128), Bản vẽ kỹ thuật - Nguyên tắc chung về biểu diễn bao gồm các phần sau: - Phần 1: Phần mở đầu và bảng

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/06/2016

5

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7405:2004 về sữa tươi nguyên liệu - yêu cầu kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

7405:2004 do Ban kỹ thuật TCVN/TC/F12 Sữa và sản phẩm sữa biên soạn, trên cơ sở dự thảo đề nghị của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành. SỮA TƯƠI NGUYÊN LIỆU - YÊU CẦU KỸ THUẬT Raw fresh nilk - Technical requirements 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn

Ban hành: Năm 2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5860:2007 về Sữa tươi thanh trùng

TCVN5860:2007,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5860:2007,***,Sữa tươi thanh trùng,TCVN 5860:2007 ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 5860:2007 SỮA TƯƠI THANH TRÙNG Pasteurized fresh milk Lời nói đầu TCVN 5860:2007 thay thế TCVN 5860:1994; TCVN 5860:2007 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F12 Sữa và sản

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7964:2008 về phương pháp xác định hàm lượng chất khô trong đường và xirô

substance in syrups and sugars Lời nói đầu TCVN 7964:2008 được xây dựng trên cơ sở AOAC 943.05 Dry substance in com syrups and sugars; TCVN 7964:2008 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F18 Đường, sản phăm đường và mật ong biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bổ.

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11069-2:2015 (ISO 14256-:2005) về Chất lượng đất - Xác định nitrat, nitrit và amoni trong đất ẩm hiện trường bằng cách chiết với dung dịch kali clorua - Phần 2: Phương pháp tự động với phân tích dòng chảy phân đoạn

nội dung không thay đổi. TCVN 11069-2:2015 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 190 Chất lượng đất biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Bộ TCVN 11069 (ISO 14256) Chất lượng đất - Xác định nitrat, nitrit và amoni trong đất ẩm hiện trường bằng cách chiết với dung dịch kali

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/01/2017

9

Quy chuẩn quốc gia QCVN 90:2015/BTTTT về IPV6 đối với thiết bị định tuyến biên khách hàng

Configuration", November 2010. RFC 6333, "Dual-Stack Lite Broadband Deployments Following IPv4 Exhaustion", August 2011. RFC 6334, "Dynamic Host Configuration Protocol for IPv6 (DHCPv6) Option for Dual-Stack Lite", August 2011. RFC 7083, "Modification to Default Values of SOL_MAX_RT and INF_MAX_RT", November 2013. IPv6 READY -

Ban hành: 21/07/2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/08/2015

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7848-4:2008 (ISO 5530-4 : 2002) về bột mì - đặc tính vật lý của khối bột nhào - phần 4: xác định đặc tính lưu biến bằng alveorigraph

AEOGRAPH Wheat flour - Physical characteristics of doughs - Part 4: Determination of rheological properties using an alveograph Lời nói đầu TCVN 7848-4:2008 thay thế TCVN 6027:1995; TCVN 7848-4:2008 hoàn toàn tương đương với ISO 5530-4:2002; TCVN 7848-4:2008 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F1 Ngũ cốc và đậu đỗ biên soạn,

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/03/2013

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11060:2015 (ISO 9101:1987) về Chất hoạt động bề mặt - Xác định sức căng bề mặt phân cách - Phương pháp thể tích giọt

11060:2015 hoàn toàn tương đương với ISO 9101:1987. TCVN 11060:2015 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC91 Chất hoạt động bề mặt biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Lời giới thiệu Sức căng bề mặt phân cách là một đặc tính cơ bản của bề mặt phân cách giữa hai chất lỏng không

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/01/2017

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9026:2011 (ISO 27971:2008) về Ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc - Lúa mỳ (Triticum aestivum L) – Xác định đặc tính lưu biến của khối bột nhào có độ ẩm ổn định từ bột mì thử nghiệm hoặc bột mì thương phẩm bằng máy alveograph và phương pháp nghiền thử nghiệm

với ISO 27971:2008; TCVN 9026:2011 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F1 Ngũ cốc và đậu đỗ biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Lời giới thiệu Giá trị sử dụng cuối cùng của bột mì được xác định bởi các đặc tính phục vụ cho việc sản xuất các sản phẩm bánh như bánh mì,

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/12/2014

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12678-3:2020 (IEC 60904-3:2019) về Thiết bị quang điện - Phần 3: Nguyên lý đo dùng cho thiết bị quang điện mặt đất với dữ liệu phổ bức xạ chuẩn

photovoltaic (PV) solar devices with reference spectral irradiance data Lời nói đầu TCVN 12678-3:2020 hoàn toàn tương đương với IEC 60904-3:2019; TCVN 12678-3:2020 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn Quốc gia TCVN/TC/E13 Năng lượng tái tạo biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Bộ TCVN 12678

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/12/2023

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5906:2007 (ISO 1101 : 2004) về Đặc tính hình học của sản phẩm (GPS) - Dung sai hình học - Dung sai hình dạng, hướng, vị trí và độ đảo

orientation, location and run out Lời nói đầu TCVN 5906 : 2007 thay thế TCVN 384 : 93, TCVN 2510 : 78 và TCVN 5906 : 1995. TCVN 5906 : 2007 hoàn toàn tương đương ISO 1101 : 2004. TCVN 5906 : 2007 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC 39 Máy công cụ biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2014

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/03/2013

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9528:2012 (ISO 15303:2001) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Phát hiện và nhận biết chất nhiễm bẩn hữu cơ dễ bay hơi bằng sắc kí khí/phổ khối lượng (GC/MS)

BIÉT CHẤT NHIỄM BẨN HỮU CƠ DỄ BAY HƠI BẰNG SẮC KÍ KHÍ/PHỔ KHỐI LƯỢNG (GC/MS) Animal and vegetable fats and oils - Detection and indentification of a volatile organic contaminant by GC/MS Lời nói đầu TCVN 9528:2012 hoàn toàn tương đương với ISO 15303:2001; TCVN 9528:2012 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F13 Phương

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/04/2013

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8006-6:2015 (ISO 16269-6:2014) về Giải thích dữ liệu thống kê – Phần 6: Xác định khoảng dung sai thống kê

8006-6:2015 thay thế cho TCVN 8006-6:2009; TCVN 8006-6:2015 hoàn toàn tương đương với ISO 16269-6:2014; TCVN 8006-6:2015 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 69 ứng dụng các phương pháp thống kê biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Bộ TCVN 8006 (ISO 16269), Giải thích dữ

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/06/2016

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-7:2019 về Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 7: Bệnh xuất huyết mùa xuân ở cá chép

Phát hiện vi rút gây bệnh xuất huyết mùa xuân bằng phương pháp RT- nested PCR E.1  Mồi của phương pháp RT- nested PCR Bảng E. 1 - Trình tự các cặp mồi[6] Mồi Trình tự nucleotit Kích thước sản phẩm, bp SVC F1 5’-TCT-TGG-AGC-CAA-ATA-GCT-CAR*-R*TC

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/06/2020

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13675:2023 (ISO 20236:2018) về Chất lượng nước - Xác định tổng cacbon hữu cơ (TOC), cacbon hữu cơ hòa tan (DOC), tổng nitơ liên kết (TNb) và nitơ liên kết hòa tan (DNb) sau khi đối oxy hóa xúc tác ở nhiệt độ cao

quality- Determination of total organic carbon (TOC), dissolved organic carbon (DOC), total bound nitrogen (TNb) and dissolved bound nitrogen (DNb) after high temperature catalytic oxidative combustion Lời nói đầu TCVN 13675:2023 hoàn toàn tương đương với ISO 20236:2018. TCVN 13675:2023 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 147

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/04/2023

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11395:2016 (ISO/TS 17919:2013) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm – Phản ứng chuỗi polymerase (PCR) để phát hiện vi sinh vật gây bệnh từ thực phẩm – Phát hiện clostridia sinh độc tố thần kinh botulinum typ A,B,E và F

Microbiology of the food chain - Polymerase chain reaction (PCR) for the detection of food-borne pathogens - Detection of botulinum type A, B, E and F neurotoxin-producing clostridia Lời nói đầu TCVN 11395:2016 hoàn toàn tương đương với ISO/TS 17919:2013; TCVN 11395:2016 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F13 Phương pháp

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/06/2017

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.227.79.241
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!