Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 6121/TCHQ-GSQL

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 6121/TCHQ-GSQL "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 334 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6121:2018 (ISO 3960:2017) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định trị số peroxit - Phương pháp xác định điểm kết thúc chuẩn độ iôt (quan sát bằng mắt)

TCVN6121:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6121:2018,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6121:2018 ISO 3960:2017 DẦU MỠ ĐỘNG VẬT VÀ THỰC VẬT - XÁC ĐỊNH TRỊ SỐ PEROXIT - PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH ĐIỂM KẾT THÚC CHUẨN ĐỘ IÔT (QUAN SÁT BẰNG MẮT) Animal and vegetable fats and oils - Determination of peroxide value

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/07/2019

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6121:2010 (ISO 3960 : 2007) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định chỉ số peroxit - Phương pháp xác định điểm kết thúc chuẩn độ Iôt (quan sát bằng mắt thường)

TCVN6121:2010,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6121:2010,***,Xác định chỉ số peroxit ,Dầu mỡ động vật và thực vật,Tiêu chuẩn quốc gia Dầu mỡ động vật,Tiêu chuẩn quốc gia Dầu mỡ thực vật ,Xác định điểm kết thúc chuẩn độ Iôt ,TCVN 6121:2010 ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6121 : 2010 ISO 3960 : 2007 DẦU MỠ ĐỘNG VẬT VÀ

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/03/2013

3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6121:1996 (ISO 3960 : 1977) về dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định chỉ số peroxit do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

TCVN6121:1996,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6121:1996,Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường,Xác định chỉ số peroxit ,Dầu mỡ động vật và thực vật,TCVN 6121:1996 ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6121 : 1996 ISO 3960 : 1977 DẦU MỠ ĐỘNG VẬT VÀ THỰC VẬT – XÁC ĐỊNH CHỈ SỐ PEROXIT Animal and vegetable fats and

Ban hành: 26/10/1996

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11647:2016 (ISO 6121:1988) về Chất hoạt động bề mặt - Alkan sulfonat kỹ thuật - Xác định tổng hàm lượng alkan monusulfonat bằng phương pháp chuẩn độ hai pha trực tiếp

TCVN11647:2016,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11647:2016,***,Hóa chất TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11647:2016 ISO 6121:1988 CHẤT HOẠT ĐỘNG BỀ MẶT - ALKAN SULFONAT KỸ THUẬT - XÁC ĐỊNH TỔNG HÀM LƯỢNG ALKAN MONUSULFONAT BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHUẨN ĐỘ HAI PHA TRỰC TIẾP Surface active agents - Technical alkane sulfonates -

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/09/2017

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13752:2023 về Nhân hạt điều rang

TCVN 6121 (ISO 3960), Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định trị số peroxit - Phương pháp xác định điểm kết thúc chuẩn độ iôt (quan sát bằng mắt) TCVN 7087 (CODEX STAN 1), Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn TCVN 7597, Dầu thực vật TCVN 8946 (ISO 542), Hạt có dầu - Lấy mẫu TCVN 8948 (ISO 659), Hạt có dầu - Xác định hàm lượng dầu

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/08/2023

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13695-9:2023 về Đường ray - Phương pháp thử nghiệm bộ phụ kiện liên kết - Phần 9: Xác định độ cứng

chuyển vị. 6.1.2  Thiết bị 6.1.2.1  Khu vực thử nghiệm với nhiệt độ có kiểm soát Khu vực phòng thử nghiệm nơi tiến hành thử nghiệm, nhiệt độ được duy trì ở (23 ± 5) °C. Trong trường hợp các đệm được sử dụng ở nhiệt độ môi trường khác, các thử nghiệm bổ sung phải được thực hiện nếu có yêu cầu, ở một hoặc nhiều nhiệt độ sau: (-20 ± 3)

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/09/2023

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7050:2020 về Thịt chế biến không qua xử lý nhiệt

(ISO 4833-1:2013), Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp định lượng vi sinh vật - Phần 1: Đếm khuẩn lạc ở 30 °C bằng kỹ thuật đổ đĩa TCVN 4884-2:2015 (ISO 4833-2:2013), Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp định lượng vi sinh vật - Phần 2: Đếm khuẩn lạc ở 30 °C bằng kỹ thuật cấy bề mặt TCVN 6121:2018 (ISO 3960:2017),

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/11/2021

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7048:2020 về Thịt hộp

clorua - Phần 2: Phương pháp đo điện thế TCVN 4991:2005 (ISO 7937:2004), Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Phương pháp định lượng Clostridium perfringens trên đĩa thạch - Kỹ thuật đếm khuẩn lạc TCVN 6121:2018 (ISO 3960:2017), Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định trị số peroxit - Phương pháp xác định điểm kết thúc chuẩn

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/05/2023

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7049:2020 về Thịt chế biến đã qua xử lý nhiệt

cấy bề mặt TCVN 6121:2018 (ISO 3960:2017), Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định trị số peroxit - Phương pháp xác định điểm kết thúc chuẩn độ iôt (quan sát bằng mắt) TCVN 7046, Thịt tươi TCVN 7047, Thịt đông lạnh TCVN 7924-1:2008 (ISO 16649-1:2001), Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Phương pháp định lượng

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/02/2022

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12940:2020 về Bánh nướng

(ISO 4833-2:2013) Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp định lượng vi sinh vật - Phần 2: Đếm khuẩn lạc ở 30 °C bằng kỹ thuật cấy bề mặt TCVN 6121:2018 (ISO 3960:2017) Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định trị số peroxit - Phương pháp xác định điểm kết thúc chuẩn độ iôt (quan sát bằng mắt) TCVN 6127 (ISO 660) Dầu mỡ động vật

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/11/2020

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12941:2020 về Bánh dẻo

phẩm - Phương pháp định lượng vi sinh vật- Phần 2: Đếm khuẩn lạc ở 30 °C bằng kỹ thuật cấy bề mặt TCVN 6121:2018 (ISO 3960:2017) Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định trị số peroxit - Phương pháp xác định điểm kết thúc chuẩn độ iôt (quan sát bằng mắt) TCVN 6127 (ISO 660) Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định trị số axit và độ axit

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/11/2020

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13950-7:2024 (ISO 3856-7:1984) về Sơn và vecni - Xác định hàm lượng kim loại "hòa tan" - Phần 7: Xác định hàm lượng thủy ngân trong phần bột của Sơn và phần lỏng của sơn gốc nước - Phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử không ngọn lửa

khả năng hoạt động phù hợp với cuvet được đưa ra trong 5.2. CHÚ THÍCH - Nếu máy phân tích thủy ngân thương mại sử dụng nguyên lý AAS hóa hơi lạnh được sử dụng (xem chú thích 6.1.2.1), cần thiết điều chỉnh thích hợp các quá trình trong 6.1.2 và 6.3.2 và phải ghi lại các điều chỉnh này trong báo cáo kết quả. 5.2  Cuvet đo mẫu, bằng thủy

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2024

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13838:2023 (ISO 18862:2016) về Cà phê và sản phẩm cà phê - Xác định acrylamid - Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao-hai lần khối phổ (HPLC-MS/MS) và sắc ký khí-khối phổ (GC-MS) sau khi tạo dẫn xuất

khối phổ (HPLC-MS/MS) và sắc ký khí-khối phổ (GC-MS). Phương pháp này đã được xác nhận giá trị sử dụng trên cà phê rang, cà phê hòa tan, chất thay thế cà phê và các sản phẩm cà phê có hàm lượng acrylamid từ 53 μg/kg đến 612,1 μg/kg. 2  Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau là rất cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn. Đối với

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/12/2023

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10127:2013 (CODEX STAN 19-1981, Amd. 2013) về Dầu và mỡ thực vật không thuộc đối tượng của các tiêu chuẩn cụ thể

số axit và độ axit). A.2.2. Xác định trị số peroxit (PV), theo các tiêu chuẩn sau: TCVN 6121:2007 (ISO 3960:2001)7) Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định chỉ số peroxit; IUPAC 2.501 Determination of the peroxide value (Xác định trị số peroxit) (bản sửa đổi); AOCS Cd 8b-90 (97) Peroxide value, acetic acid-isooctane method

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/11/2014

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11880:2017 về Cá tra khô phồng

lượng Clostridium perfringens trên đĩa thạch - Kỹ thuật đếm khuẩn lạc TCVN 5276, Thủy sản - Lấy mẫu và chuẩn bị mẫu TCVN 6121:2010 (ISO 3960:2007), Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định trị số peroxit - Phương pháp xác định điểm kết thúc chuẩn độ iôt (quan sát bằng mắt thường) TCVN 6175:2017, Thủy sản khô tẩm gia vị ăn liền - Yêu

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/07/2018

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10947:2015 (ISO 17699:2003) về Giầy dép - Phương pháp thử mũ giầy và lót mũ giầy - Độ thấm hơi nước và độ hấp thụ hơi nước

xác định khối lượng hơi nước truyền qua mẫu thử và tính độ thấm hơi nước của vật liệu. 6.1.2  Cách tiến hành 6.1.2.1  Đổ chất hút ẩm vừa mới sấy khô (xem 4.1.4) vào một bình (xem 4.1.1) cho đến khi được nửa bình. 6.1.2.2  Đặt mẫu thử ở chính giữa phía trên miệng của bình được chuẩn bị theo 6.1.2.1 sao cho bề mặt gần với nguồn

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/06/2016

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13976:2024 về Sơn nhôm

màu đen) ở mỗi chỗ. 6.11.3  Tính toán Yêu cầu tính tỷ lệ tương phản của tấm thử từ giá trị trung bình YW và YB. Tính YB/YW theo tỷ lệ phần trăm, làm tròn 2 chữ số nguyên theo TCVN 7874-1 (ISO 80000-1). 6.12  Xác định độ bền uốn Xác định độ bền uốn theo TCVN 2099 (ISO 1519) và các hướng dẫn cụ thể sau: 6.12.1  Tấm thử

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/07/2024

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12372-2-3:2022 về Quy trình giám định cỏ dại gây hại thực vật - Phần 2-3: Yêu cầu cụ thể đối với cây kế đồng [Cirsium arvense (L.) Scop.]

quản trong nước Theo điều 6.1.1 TCVN 12372-1:2019. 6.1.2  Đối với cây trồng ngoài đồng ruộng 6.1.2.1  Lấy mẫu cây Theo điều 6.1.2.1.2 TCVN 12372-1:2019. Quan sát, phát hiện, thu tất cả mẫu cỏ dại là các bộ phận của cây hoặc cây Cirsium spp. tại các điểm điều tra. 6.1.2.2  Lấy mẫu hạt trong đất Theo điều

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/04/2023

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10381:2014 về Thức ăn chăn nuôi - Cám gạo

6.1.1. Lấy mẫu Mẫu gửi đến phòng thí nghiệm phải là mẫu có tính đại diện và không bị suy giảm hoặc bị thay đổi trong quá trình vận chuyển hoặc bảo quản. Phương pháp lấy mẫu không quy định trong tiêu chuẩn này, nên lấy mẫu theo TCVN 4325:2007 (ISO 6497:2002) [1]. 6.1.2. Chuẩn bị mẫu 6.1.2.1. Chuẩn bị mẫu theo TCVN 6952:2001 (ISO

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/04/2016

20

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8351:2010 về thủy sản và sản phẩm thủy sản - Xác định các chất chuyển hóa của nhóm nitrofuran - Phương pháp sắc ký lỏng-khối phổ-khối phổ

đương. 6. Cách tiến hành 6.1 Chuẩn bị mẫu 6.1.1 Mẫu thử nghiệm Cân chính xác 1,0 g ± 0,05 g mẫu cần kiểm nghiệm đã được đồng nhất bằng máy nghiền (5.9) cho vào ống ly tâm 14 ml (5.5). Bổ sung 40 ml hỗn hợp chuẩn nội IS2 (4.13.2), đồng nhất và để yên trong 15 min. 6.1.2 Mẫu kiểm soát chất lượng 6.1.2.1 Mẫu kiểm soát âm

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.145.103.154
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!