|
TIÊU CHUẨN VIỆT NAM
Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 2630/TCHQ-NCHQ
Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn
của Văn Bản...(Lưu
ý khi tìm kiếm)
|
|
|
Kết quả
1-20
trong
92 tiêu chuẩn
1
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5835:1994 về Tôm thịt đông lạnh IQF xuất khẩu
|
Văn bản gốc
|
Lược đồ
|
Liên quan hiệu lực
|
Tải về
Tôm thịt PTO
Tôm thịt IQF các dạng khác
1. Hạng chất lượng
1 hạng
hạng 1 và hạng 2
2. Cỡ sản phẩm tính bằng số thân tôm trong 1 cân Anh (1
pound = 453,6g)
8/12, 13/15, 16/20, 21/25,
26/30, 31/40, 41/50,
51/60, 61/70, 71/90,
Ban hành:
Năm 1994
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
07/03/2013
2
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7915-7:2009 (ISO 4126-7 : 2004) về Thiết bị an toàn chống quá áp - Phần 7: Dữ liệu chung
|
Văn bản gốc
|
Lược đồ
|
Liên quan hiệu lực
|
Tải về
2,634
2,633
2,632
2,631
2,630
2,629
2,628
2
V
1,0964
1,1189
1,1414
1,1638
1,1862
1,2086
1,2309
1,2532
Ban hành:
Năm 2009
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
02/03/2015
Ban hành:
14/06/2013
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
22/11/2013
4
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12402-1:2020 (ISO 7027-1:2016) về Chất lượng nước - Xác định độ đục - Phần 1: Phương pháp định lượng
|
Văn bản gốc
|
Lược đồ
|
Liên quan hiệu lực
|
Tải về
0,043
0,237
0,226
Độ lệch chuẩn tái lập (SR
)(FNU)
0,065
0,224
0,445
0,866
1,613
0,065
0,264
0,500
0,939
2,630
Độ chệch (FNU)
Ban hành:
Năm 2020
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
20/07/2021
5
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5836:1994 về tôm thịt luộc chín đông lạnh xuất khẩu do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành
|
Văn bản gốc
|
Lược đồ
|
Liên quan hiệu lực
|
Tải về
số thân tôm trên 1 cân Anh (1 pound = 453,6g) như
sau:
2/4, 4/6, 6/8, 8/12, 13/15, 16/20, 21/25,
26/30, 31/40, 41/50, 51/60, 61/70, 71/90, 91/120, 120/200, 200/300, 300/500,
500/800, BM.
3.4. Thời gian làm đông lạnh không quá 4h,
nhiệt độ trung tâm sản phẩm không lớn hơn -18oC.
3.5. Trạng thái sản phẩm sau khi cấp đông, mạ
băng
Ban hành:
24/08/1994
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
27/02/2013
Ban hành:
Năm 2015
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
08/12/2015
Ban hành:
Năm 2017
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
01/07/2017
8
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12792:2020 về Vật liệu nền, móng mặt đường - Phương pháp xác định tỷ số CBR trong phòng thí nghiệm
|
Văn bản gốc
|
Lược đồ
|
Liên quan hiệu lực
|
Tải về
151,0
1,29
263,0
128,0
1,10
282,0
87,0
0,74
Hà Nội,
ngày tháng năm
Ban hành:
Năm 2020
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
18/11/2020
9
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4380:1986 về Thủy sản đông lạnh xuất khẩu - Tôm thịt - Yêu cầu kỹ thuật
|
Văn bản gốc
|
Lược đồ
|
Liên quan hiệu lực
|
Tải về
mỗi bánh tôm cho phép sai lệch
± 2,5 % so với khối lượng quy định; Nhưng khối lượng trung bình của toàn bộ mẫu
kiểm không được dưới khối lượng quy định.
1.4. Cỡ sản phẩm tính theo số thân tôm thịt trên một
cân Anh (1 Poud = 453,6g) theo quy định như sau:
1.4.1. Cỡ sản phẩm: U8,8-12, 13-15, 16-20, 21-25,
26-30, 31-40, 41-50, 51-60,
Ban hành:
Năm 1986
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
27/02/2013
10
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7747:2007 (EN 13708:2002) về thực phẩm - Phát hiện chiếu xạ đối với thực phẩm chứa đường tinh thể bằng phương pháp đo phổ ESR
|
Văn bản gốc
|
Lược đồ
|
Liên quan hiệu lực
|
Tải về
891-894.
[6] Raffi, J., Agnel, J-P. and Ahmed, S.H.:
Electron spin resonance identification of irradiated dates, FoodTec,1991, ¾,
26-30.
[7] Raffi. J., Stachowicz, W., Migdal, W.,
Barabássy, S., Kalman, B., Yordanov, N., Andrade, E., Prost, M. and Callens,
F.: Establishment of an eastern network of laboratories for identification of
Ban hành:
Năm 2007
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
27/02/2013
Ban hành:
Năm 1998
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
27/02/2013
Ban hành:
25/12/1989
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
27/02/2013
Ban hành:
Năm 2009
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
29/06/2015
14
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6184:2008 (ISO 7027 : 1999) về Chất lượng nước - Xác định độ đục
|
Văn bản gốc
|
Lược đồ
|
Liên quan hiệu lực
|
Tải về
Độ tái lập
0,065
0,224
0,445
0,866
1,613
0,065
0,264
0,500
0,939
2,630
Độ lệch chuẩn tái lập (sR)
sR
= 0,047x + 0,057
sR
= 0,071x + 0,06
Ban hành:
Năm 2008
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
27/02/2013
15
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4544:1988 về tôm tươi - Phân loại theo giá trị sử dụng do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành
|
Văn bản gốc
|
Lược đồ
|
Liên quan hiệu lực
|
Tải về
300/500
44,2-51,4
Chì Bạc đất Nghệ (II)
1
21/25
26/30
57,1-61,7
52,6-54,0
2
26/30-31/40
31/40
56,0-60,6
51,2-53,4
3
Ban hành:
14/05/1988
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
27/02/2013
Ban hành:
Năm 2015
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
19/07/2016
Ban hành:
27/04/2010
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
27/02/2013
Ban hành:
Năm 2019
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
19/11/2020
19
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8473:2010 (EN 15086:2006) về thực phẩm - Xác định isomalt, lactitol, maltitol, mannitol, sorbitol và xylitol
|
Văn bản gốc
|
Lược đồ
|
Liên quan hiệu lực
|
Tải về
g/100g
R
= 0,276
kẹo cứng
= 80,529 g/100g
R
= 2,630
Các giá trị đối với maltitol là:
bánh quy
= 1,830 g/100g
R
= 0,663
kẹo cao su
= 32,288 g/100g
R
=
Ban hành:
Năm 2010
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
15/04/2014
Ban hành:
11/06/1991
Tình trạng: Đã biết
Cập nhật:
27/02/2013
Chú thích
Ban hành: |
Ngày ban hành của văn bản. |
Hiệu lực: |
Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản. |
Tình trạng: |
Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp. |
Đã biết: |
Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực.
Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên
TVPL
Pro mới có thể xem các thông tin này.
|
Tiếng Anh: |
Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh. |
Văn bản gốc: |
Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý. |
Lược đồ: |
Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan. |
Liên quan hiệu lực: |
Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung. |
Tải về: |
Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng. |
|
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
info@ThuVienPhapLuat.vn
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|