Nhà bếp của trường mầm non phải đáp ứng yêu cầu nào?

Về tiêu chuẩn cơ sở vật chất của trường mầm non. Cho hỏi những trường mầm non có tổ chức nấu ăn thì tiêu chuẩn về nhà bếp, kho bếp được quy định ra sao? Nhờ hỗ trợ theo quy định mới nhất.

Theo Khoản 3 Điều 6 Tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, TH, THCS, THPT và trường phổ thông có nhiều cấp học Ban hành kèm theo Thông tư 13/2020/TT-BGDĐT (có hiệu lực từ 11/07/2020), nhà bếp, kho bếp của trường mầm non phải đáp ứng tiêu chuẩn sau:

- Nhà bếp: độc lập với các khối phòng chức năng khác; gồm có khu sơ chế, khu chế biến, khu nấu ăn, khu chia thức ăn; được thiết kế và tổ chức theo dây chuyền hoạt động một chiều;

- Kho bếp: phân chia riêng biệt kho lương thực và kho thực phẩm; có lối nhập, xuất hàng thuận tiện, độc lập và phân chia khu vực cho từng loại thực phẩm; có thiết bị bảo quản thực phẩm.

Trân trọng!

Đi đến trang Tìm kiếm nội dung Tư vấn pháp luật - Chính sách phát triển giáo dục mầm non

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào