Điều kiện sản xuất rượu có độ cồn dưới 5,5 độ được quy định như thế nào?

Liên quan đến quy định sản xuất rượu có độ cồn dưới 5,5 độ, cho mình hỏi: Điều kiện sản xuất rượu có độ cồn dưới 5,5 độ được quy định như thế nào? Cảm ơn!

Theo Khoản 23 Điều 16 Nghị định 17/2020/NĐ-CP (Có hiệu lực từ 22/03/2020) được quy định như sau:

Điều kiện sản xuất rượu có độ cồn dưới 5,5 độ:

1. Doanh nghiệp, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã hoặc hộ kinh doanh được thành lập theo quy định của pháp luật.

2. Tuân thủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm.

3. Đăng ký với Phòng Kinh tế hoặc Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc Ủy ban nhân dân cấp huyện nơi thương nhân đặt cơ sở sản xuất theo Mẫu số 14 Mục II tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này. Trường hợp có thay đổi nội dung đã đăng ký phải thực hiện đăng ký bổ sung.

Trân trọng!

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào