Đối tượng được cấp giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm
Căn cứ Khoản 2 Điều 18 Thông tư 38/2018/TT-BNNPTNT quy định Các đối tượng được cấp giấy xác nhận kiến thức về ATTP, bao gồm:
- Chủ cơ sở sản xuất kinh doanh: Chủ cơ sở hoặc người được chủ cơ sở thuê, ủy quyền điều hành trực tiếp hoạt động sản xuất kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản của cơ sở;
- Người trực tiếp sản xuất kinh doanh: Người tham gia trực tiếp vào các công đoạn sản xuất kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản tại các cơ sở.
Như vậy, tại khâu sản xuất kinh doanh thực phẩm thì không phải tất cả nhân viên đều phải có giấy xác nhận kiến thức ATTP, chỉ những người tham gia trực tiếp vào các công đoạn sản xuất kinh doanh thực phẩm thì phải có giấy xác nhận kiến thức về ATTP.
Trên đây là nội dung hỗ trợ.
Trân trọng!
Thư Viện Pháp Luật