Yêu cầu về thông tin của hệ thống dữ liệu truy xuất nguồn gốc sản phẩm thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh

Liên quan vấn đề về truy xuất nguồn gốc sản phẩm thực phẩm, ban biên tập cho hỏi: cơ sở kinh doanh sản phẩm thực phẩm cần đáp ứng yêu cầu gì về thông tin của hệ thống dữ liệu truy xuất nguồn gốc sản phẩm thực phẩm? Mong nhận được sự hỗ trợ!

Căn cứ Điều 5 Thông tư 25/2019/TT-BYT (có hiệu lực từ 16/10/2019) quy định về yêu cầu về thông tin của hệ thống dữ liệu truy xuất nguồn gốc sản phẩm thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh sản phẩm thực phẩm, cụ thể như sau:

Khi thiết lập hệ thống dữ liệu truy xuất nguồn gốc sản phẩm thực phẩm cơ sở kinh doanh sản phẩm thực phẩm phải tổ chức, ghi chép, lưu trữ, bảo đảm sẵn sàng trích xuất và báo cáo được các thông tin sau đây:

- Tên, địa chỉ của cơ sở cung cấp sản phẩm thực phẩm cho cơ sở kinh doanh.

- Thông tin về loại sản phẩm thực phẩm, số lượng sản phẩm của lô sản phẩm thực phẩm đã nhập, đã bán và còn tồn ở kho cơ sở kinh doanh.

- Danh sách tên, địa chỉ của khách hàng, các đại lý phân phối sản phẩm thực phẩm (nếu có); số lượng sản phẩm của lô sản xuất đã nhập, đã bán và còn tồn tại kho.

Trên đây là nội dung quy định về vấn đề bạn thắc mắc.

Trân trọng!

 

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào