Giới hạn tối đa cho phép đối với hoạt chất sinh học và sản phẩm chiết xuất từ thực vật trong thức ăn thủy sản

Giới hạn tối đa cho phép đối với hoạt chất sinh học và sản phẩm chiết xuất từ thực vật là bao nhiêu trong thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung? Mong nhận được sự phản hồi sớm.

Giới hạn tối đa cho phép đối với hoạt chất sinh học và sản phẩm chiết xuất từ thực vật trong thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung được quy định tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-31-2:2019/BNNPTNT thức ăn thủy sản (Có hiệu lực ngày 01/01/2020), cụ thể như sau:

Số TT

Tên chỉ tiêu

Đơn vị tính

Giới hạn tối đa cho phép

Kim loại nặng

1

Asen (As) vô cơ

mg/kg

3

2

Chì (Pb)

mg/kg

2

3

Thủy ngân (Hg)

mg/kg

1

Vi sinh vật

4

Escherichia coli

CFU/g

10

5

Salmonella

CFU/25g

Không phát hiện

Trên đây là giới hạn tối đa cho phép đối với hoạt chất sinh học và sản phẩm chiết xuất từ thực vật trong thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung.

Trân trọng!

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào