Mức phạt khi không thực hiện đánh giá nội bộ về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm tươi sống có nguồn gốc thực vật

Ban biên tập cho tôi hỏi, theo quy định của pháp luật hiện hành thì. Mức phạt khi không thực hiện đánh giá nội bộ về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm tươi sống có nguồn gốc thực vật là bao nhiêu?

Khi không thực hiện đánh giá nội bộ về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm tươi sống có nguồn gốc thực vật sẽ bị áp dụng mức xử phạt quy định tại Điểm b Khoản 1 Điều 13 Nghị định 115/2018/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm, cụ thể như sau:

Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây: Trong đó có:

- Không thực hiện đánh giá nội bộ ít nhất mỗi năm một lần theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, còn áp dụng mức phạt trên đối với hành vi:

- Không có quy định nội bộ về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất;

Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn.

Đi đến trang Tìm kiếm nội dung Tư vấn pháp luật - An toàn thực phẩm

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào