Mức phạt khi cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thực vật không có quy định nội bộ về điều kiện an toàn thực phẩm

Hiện tôi đang làm việc tại một siêu thị. Tôi có thắc mắc sau tôi mong nhận phản hồi. Thắc mắc có nội dung: Mức phạt khi cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thực vật không có quy định nội bộ về điều kiện an toàn thực phẩm được quy định như thế nào? 

Mức phạt khi cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thực vật không có quy định nội bộ về điều kiện an toàn thực phẩm sẽ bị áp dụng mức xử phạt quy định tại Điểm a Khoản 1 Điều 13 Nghị định 115/2018/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm, cụ thể như sau:

Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

- Không có quy định nội bộ về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất;

Bên cạnh đó, còn áp dụng mức phạt trên đối với hành vi:

- Không thực hiện đánh giá nội bộ ít nhất mỗi năm một lần theo quy định của pháp luật.

Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn. 

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào