Yêu cầu đối với các cơ sở kinh doanh các loại thực phẩm khô và các loại thực phẩm khác trong chợ kinh doanh thực phẩm

Các cơ sở kinh doanh các loại thực phẩm khô và các loại thực phẩm khác trong chợ kinh doanh thực phẩm phải đáp ứng những yêu cầu gì? Phan Anh Tú - Hà Nội

Theo quy định tại Khoản 5.6 Mục 5 Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11856:2017 về Chợ kinh doanh thực phẩm thì:

- Cơ sở đủ trang thiết bị, dụng cụ duy trì bày bán, bảo quản thực phẩm, bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Thực phẩm bày bán ghi rõ ngày sản xuất, hạn sử dụng theo quy định, không bày bán thực phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm (mốc, quá hạn sử dụng, bảo quản bằng hóa chất không được phép sử dụng…).

Trên đây là nội dung quy định yêu cầu về các cơ sở kinh doanh các loại thực phẩm khô và các loại thực phẩm khác trong chợ kinh doanh thực phẩm. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn nên tham khảo thêm tại Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11856:2017.

Trân trọng!

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào