Căn cứ thẩm định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm nông, lâm, thủy sản

Căn cứ thẩm định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm nông, lâm, thủy sản được quy định như thế nào? Tôi cần tìm hiểu về vấn đề này để phục vụ cho nhu cầu công việc. Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban tư vấn. Chân thành cảm ơn! Nhã Nam - nam*****@gmail.com

Căn cứ thẩm định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm nông, lâm, thủy sản được quy định tại Điều 4 Thông tư 38/2018/TT-BNNPTNT quy định về thẩm định, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, gồm: 

1. Các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và tiêu chuẩn quốc gia.

2. Các văn bản quy phạm pháp luật và các văn bản quy định có liên quan đến an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản.

Trên đây là tư vấn về căn cứ thẩm định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm nông, lâm, thủy sản. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 38/2018/TT-BNNPTNT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.  

Chúc sức khỏe và thành công! 

Đi đến trang Tìm kiếm nội dung Tư vấn pháp luật - An toàn thực phẩm

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào