Danh mục Enzyme sử dụng trong thức ăn thủy sản, sản phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản

Có thể cung cấp thông tin giúp tôi về Danh mục Enzyme sử dụng trong thức ăn thủy sản, sản phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản được không? Xin cảm ơn Ban biên tập rất nhiều Thủy (090***)

Danh mục Enzyme sử dụng trong thức ăn thủy sản, sản phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản được quy định tại Khoản 4 Mục II Phụ lục II Thông tư 26/2018/TT-BNNPTNT như sau:

STT

Thành phần

1.

Alpha galactosidase

2.

Amylase

3.

Arabinase

4.

Beta glucanase

5.

Catalase

6.

Cellulase

7.

Cellulobiase

8.

Endo- Glucanase

9.

Esterase

10.

Glucose Oxidase

11.

Hemicellulase

12.

Hydrolase

13.

Isomerase

14.

Keratinase

15.

Lactase

16.

Lactose

17.

Ligninase

18.

Lipase

19.

Maltase

20.

Oxidoreductase

21.

Pectinase

22.

Phytase

23.

Protease (Acid Protease, Alkaline Protease, Neutral Protease, Proteinase)

24.

Urease

25.

Xylanase

26.

α-Galactosidase

27.

β-Glucanase

28.

β-Mannanase


Trên đây là nội dung quy định về Danh mục Enzyme sử dụng trong thức ăn thủy sản, sản phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 26/2018/TT-BNNPTNT.

Trân trọng!

Đi đến trang Tìm kiếm nội dung Tư vấn pháp luật - Nuôi trồng thủy sản

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào