04 đối tượng phải được phân tích nguy cơ đối với an toàn thực phẩm
Tại Điều 49 Luật an toàn thực phẩm 2010 có quy định về những đối tượng phải được phân tích nguy cơ đối với an toàn thực phẩm bao gồm:
- Thực phẩm có tỷ lệ gây ngộ độc cao.
- Thực phẩm có kết quả lấy mẫu để giám sát cho thấy tỷ lệ vi phạm các quy chuẩn kỹ thuật về an toàn thực phẩm ở mức cao.
- Môi trường, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm bị nghi ngờ gây ô nhiễm.
- Thực phẩm, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm được phân tích nguy cơ theo yêu cầu quản lý.
Trên đây là nội dung giải đáp về những đối tượng phải được phân tích nguy cơ đối với an toàn thực phẩm.
Trân trọng!
Thư Viện Pháp Luật