Yêu cầu về địa điểm của cơ sở sản xuất nước mắm quy mô doanh nghiệp
Yêu cầu về địa điểm của cơ sở sản xuất nước mắm quy mô doanh nghiệp quy định tại Mục 1 Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 02-16:2012/BNNPTNT về cơ sở sản xuất nước mắm - điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành, cụ thể như sau:
- Cơ sở phải được xây dựng ở vị trí thích hợp, xa nguồn ô nhiễm, độc hại, không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân gây nhiễm từ môi trường xung quanh, không bị ngập nước, đọng nước.
- Được cung cấp đủ nguồn điện, nước sạch theo yêu cầu sản xuất.
- Có đường giao thông thuận tiện.
Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn.
Thư Viện Pháp Luật