Việc quản lý nguy cơ đối với an toàn thực phẩm được quy định như thế nào?

Ban biên tập hãy trả lời giúp tôi câu hỏi sau: Việc quản lý nguy cơ đối với an toàn thực phẩm được quy định như thế nào? Có văn bản pháp luật nào nói đến vấn đề này hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin cảm ơn!

Việc quản lý nguy cơ đối với an toàn thực phẩm được quy định tại Khoản 3 Điều 50 Luật an toàn thực phẩm 2010 với nội dung như sau:

- Thực hiện các giải pháp hạn chế nguy cơ an toàn thực phẩm trong từng công đoạn của chuỗi cung cấp thực phẩm;

- Kiểm soát, phối hợp nhằm hạn chế nguy cơ đối với an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ ăn uống và các hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm khác.

Trên đây là nội dung trả lời về việc quản lý nguy cơ đối với an toàn thực phẩm. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại Luật an toàn thực phẩm 2010.

Trân trọng!

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào