Chính sách của Nhà nước về an toàn thực phẩm tại Pháp lệnh 2003

An toàn thực phẩm là tiêu chí hàng đầu, là một hộ kinh doanh thực phấm nên bên cạnh quy định hiện hành thì Ban biên tập vui lòng thông tin giúp tôi: tại Pháp lệnh 2003 thì Nhà nước có những chính sách gì? Mong Ban biên tập phản hồi giúp.

Căn cứ theo quy định tại Điều 5 Pháp lệnh vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2003, có quy định về chính sách của Nhà nước về an toàn thực phẩm như sau:

- Nhà nước có chính sách và biện pháp để bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm nham bảo vệ tính mạng, sức khỏe của con người.

- Nhà nước khuyến khích tổ chức, hộ gia đình, cá nhân Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên lãnh thổ Việt Nam áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến nhằm bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Nhà nước tạo điều kiện mở rộng hợp tác quốc tế trong lĩnh vực bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn.

Trân trọng và chúc sức khỏe!

Đi đến trang Tìm kiếm nội dung Tư vấn pháp luật - An toàn thực phẩm

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào