Điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị đối với chương trình đào tạo trung cấp ngành Nghiệp vụ kinh doanh nhà hàng, khách sạn
Điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị đối với chương trình đào tạo trung cấp ngành Nghiệp vụ kinh doanh nhà hàng, khách sạn được quy định tại Thông tư 43/2014/TT-BGDĐT về chương trình khung trung cấp chuyên nghiệp các nhóm ngành: Kinh doanh; Kế toán - Kiểm toán; Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm; Quản trị - Quản lý do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, theo đó:
Để đảm bảo chất lượng đào tạo, khi triển khai thực hiện chương trình đào tạo, ngoài những cơ sở vật chất, trang thiết bị dùng chung, cơ sở đào tạo phải chuẩn bị các phòng thực hành, trang thiết bị đối với chương trình đào tạo nghiệp vụ kinh doanh nhà hàng, khách sạn; căn cứ vào quy mô đào tạo, các cơ sở đào tạo cần trang bị đầy đủ những cơ sở vật chất, trang thiết bị như:
- Phòng tin học đảm bảo 2 học sinh/máy/ca học và phòng học ngoại ngữ phục vụ cho công tác học tập, bổ trợ cho chuyên ngành.
- Phòng thực hành: cần có đủ các phòng thực hành bàn, bar, bếp, lễ tân, buồng. Đồng thời các phòng thực hành được bố trí các trang thiết bị, dụng cụ cần thiết phục vụ cho các hoạt động nghiệp vụ.
Trên đây là tư vấn về điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị đối với chương trình đào tạo trung cấp ngành Nghiệp vụ kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 43/2014/TT-BGDĐT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.
Chúc sức khỏe và thành công!
Thư Viện Pháp Luật