Buttermilk là gì?
Căn cứ pháp lý: Tiểu mục 2.11.2 Mục 2.11 Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11216:2015 về Sữa và sản phẩm sữa -Thuật ngữ và định nghĩa.
Buttermilk là phần chất lỏng còn lại của sữa sau quá trình sản xuất bơ.
Trong đó,
- Sữa là dưỡng chất thu được từ một hoặc nhiều lần vắt từ tuyến vú của động vật cho sữa.
- Bơ là sản phẩm chất béo thu được hoàn toàn từ sữa và/hoặc các sản phẩm từ sữa, ở dạng nhũ tương nước trong dầu.
Trên đây là nội dung quy định về buttermilk. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại TCVN 11216:2015.
Trân trọng!
Thư Viện Pháp Luật