Sữa tách béo cô đặc bổ sung chất béo thực vật là gì?
Căn cứ pháp lý: Tiểu mục 2.5.3 Mục 2.5 Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11216:2015 về Sữa và sản phẩm sữa -Thuật ngữ và định nghĩa.
Sữa tách béo cô đặc bổ sung chất béo thực vật (blend of evaporated milk and vegetable fat) là sản phẩm được chế biến bằng cách kết hợp các thành phần từ sữa với nước hoặc loại bỏ một phần nước, có bổ sung chất béo thực vật và có thể bổ sung đường.
Ngoài ra, Ban biên tập thông tin thêm đến bạn về thuật ngữ "Sữa tách béo đặc có đường bổ sung chất béo thực vật" như sau:
Sữa tách béo đặc có đường bổ sung chất béo thực vật là sản phẩm được chế biến bằng cách kết hợp các thành phần từ sữa với nước, hoặc loại bỏ một phần nước ra khỏi sữa tách béo, có bổ sung đường và chất béo thực vật.
Trên đây là nội dung quy định về sữa tách béo cô đặc bổ sung chất béo thực vật (blend of evaporated milk and vegetable fat). Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại TCVN 11216:2015.
Trân trọng!
Thư Viện Pháp Luật