Mục tiêu đào tạo kỹ năng nghề chế biến mủ cao su trình độ trung cấp
Mục tiêu đào tạo kỹ năng nghề chế biến mủ cao su trình độ trung cấp được quy định tại Phụ lục 5 ban hành kèm theo Thông tư 38/2014/TT-BLĐTBXH Quy định chương trình khung trình độ trung cấp nghề, chương trình khung trình độ cao đẳng nghề cho 05 nghề: Dịch vụ thương mại hàng không; Đặt chỗ bán vé; Cơ điện lạnh thủy sản; Quản trị bán hàng (CĐN) - Nghiệp vụ bán hàng (TCN); Chế biến mủ cao su do Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành, theo đó:
Mục tiêu đào tạo kỹ năng nghề chế biến mủ cao su trình độ trung cấp:
+ Pha được các hóa chất dùng trong các quy trình chế biến mủ cao su;
+ Sử dụng được các dụng cụ đo, kiểm tra nguyên liệu, thiết bị trên dây chuyền sản xuất;
+ Vận hành thành thạo các thiết bị dùng trong chế biến mủ cao su;
+ Làm được công tác vệ sinh thiết bị định kỳ theo đúng quy trình;
+ Phát hiện được sự cố kỹ thuật trong mỗi công đoạn sản xuất;
+ Tổ chức được các biện pháp đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình sản xuất;
Trên đây là tư vấn về mục tiêu đào tạo kỹ năng nghề chế biến mủ cao su trình độ trung cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 38/2014/TT-BLĐTBXH. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.
Chào thân ái và chúc sức khỏe!
Thư Viện Pháp Luật