Mục tiêu đào tạo kỹ năng nghề cơ điện lạnh thủy sản trình độ cao đẳng
Mục tiêu đào tạo kỹ năng nghề cơ điện lạnh thủy sản trình độ cao đẳng được quy định tại Phụ lục 3 ban hành kèm theo Thông tư 38/2014/TT-BLĐTBXH Quy định chương trình khung trình độ trung cấp nghề, chương trình khung trình độ cao đẳng nghề cho 05 nghề: Dịch vụ thương mại hàng không; Đặt chỗ bán vé; Cơ điện lạnh thủy sản; Quản trị bán hàng (CĐN) - Nghiệp vụ bán hàng (TCN); Chế biến mủ cao su do Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành, theo đó:
Mục tiêu đào tạo kỹ năng nghề cơ điện lạnh thủy sản trình độ cao đẳng:
+ Tổ chức được một số các biện pháp an toàn phòng chống cháy nổ, sử dụng điện, gas lạnh, phòng chống tai nạn lao động và sơ cứu người bị tai nạn;
+ Xây dựng được kế hoạch quản lý chất lượng sản phẩm thủy sản (HACCP) cho một sản phẩm thủy sản;
+ Vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa được hệ thống máy lạnh thủy sản, hệ thống máy lạnh trên tàu khai thác;
+ Vận hành bảo dưỡng, sửa chữa được các hệ thống điều hòa không khí trong ngành thủy sản;
+ Sửa chữa được các hư hỏng về cơ khí, điện, lạnh trong các hệ thống lạnh thủy sản;
+ Vận hành được một số thiết bị, máy móc chính sử dụng trong ngành thủy sản.
Trên đây là tư vấn về mục tiêu đào tạo kỹ năng nghề cơ điện lạnh thủy sản trình độ cao đẳng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 38/2014/TT-BLĐTBXH. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.
Chào thân ái và chúc sức khỏe!
Thư Viện Pháp Luật