Hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất thực phẩm nhỏ lẻ đủ Điều kiện an toàn thực phẩm lần đầu

Hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất thực phẩm nhỏ lẻ đủ Điều kiện an toàn thực phẩm lần đầu cần những tài liệu giấy tờ nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Minh Khang một lao động tự do tại Đà Nẵng, vì nhu cầu công việc có một thắc một muốn nhờ Ban biên tập giải đáo như sau: Hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất thực phẩm nhỏ lẻ đủ Điều kiện an toàn thực phẩm lần đầu cần những tài liệu giấy tờ nào? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Chân thành cảm ơn! Minh Khang (minhkhang***@gmail.com)  

Hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất thực phẩm nhỏ lẻ đủ Điều kiện an toàn thực phẩm lần đầu cần những tài liệu giấy tờ được quy định tại tại Khoản 1 Điều 10 Thông tư 57/2015/TT-BCT Quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm nhỏ lẻ thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước của Bộ Công thương như sau: 

a) Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận theo Mẫu 1 quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư này;

b) Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngành nghề sản xuất thực phẩm (bản sao có xác nhận của cơ sở);

c) Bản tự đánh giá Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm để sản xuất thực phẩm theo Mẫu 2 quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư này;

d) Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất thực phẩm (bản sao có xác nhận của cơ sở);

đ) Giấy xác nhận đủ sức khỏe để sản xuất thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất (bản sao có xác nhận của cơ sở).

Trên đây là nội dung câu trả trả lời về các giấy tờ, tài liệu cần thiết hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất thực phẩm nhỏ lẻ đủ Điều kiện an toàn thực phẩm lần đầu theo quy định của pháp luật. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 57/2015/TT-BCT.

Trân trọng!

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào