Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong vận chuyển thực phẩm sản xuất nhỏ lẻ

Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong vận chuyển thực phẩm sản xuất nhỏ lẻ được pháp luật quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là chủ một đại lý chuyên cung cấp thức ăn cho một số trường học trên địa bàn thành phố, vì nhu cầu tìm hiểu tôi có một thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp như sau: Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong vận chuyển thực phẩm sản xuất nhỏ lẻ được pháp luật quy định như thế nào? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Chân thành cảm ơn! Thanh Huyền (thanhhuyen***@gmail.com)

Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong vận chuyển thực phẩm sản xuất nhỏ lẻ được pháp luật quy định tại Điều 7 Thông tư 57/2015/TT-BCT Quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm nhỏ lẻ thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước của Bộ Công thương như sau:

1. Chủ cơ sở phải niêm yết tại cơ sở: Quy định đối với phương tiện, phương thức, Điều kiện bảo quản và quản lý an toàn thực phẩm của sản phẩm trong quá trình vận chuyển thực phẩm trong khu vực sản xuất;

2. Không vận chuyển thực phẩm cùng các loại vật tư, nguyên liệu, hóa chất có thể gây nhiễm chéo ảnh hưởng đến chất lượng và an toàn thực phẩm của sản phẩm.

Trên đây là nội dung câu trả trả lời về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong vận chuyển thực phẩm sản xuất nhỏ lẻ theo quy định của pháp luật. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 57/2015/TT-BCT.

Trân trọng!

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào