Điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh nước uống đóng chai là gì?

Điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh nước uống đóng chai được quy định ra sao? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là Hùng Anh, sống tại Tp.HCM, hiện đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm. Tôi đang tìm hiểu về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh nước uống đóng chai. Cho tôi hỏi điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh nước uống đóng chai quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (0905***)   

Điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh nước uống đóng chai được quy định tại Điều 9 Thông tư 16/2012/TT-BYT quy định điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở như sau: 

Tuân thủ theo các quy định tại các khoản 1, 2, 3, 4, 5, 12 và 13 Điều 5, khoản 1 Điều 6, các khoản 1, 2 và 3 Điều 7 Thông tư số 15/2012/TT-BYT ngày 12 tháng 09 năm 2012 của Bộ Y tế quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh nước uống đóng chai. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 16/2012/TT-BYT.

Trân trọng! 

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào