Yêu cầu đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế là gì?
Yêu cầu đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế được quy định tại Điều 11 Thông tư 16/2012/TT-BYT quy định điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở như sau:
Tuân thủ theo các quy định tại các khoản 1, 2, 3, 4, 5, 12 và 13 Điều 5, khoản 1 Điều 6, các khoản 1, 2 và 3 Điều 7 Thông tư số 15/2012/TT-BYT ngày 12 tháng 09 năm 2012 của Bộ Y tế quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về yêu cầu đối với cơ sở kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 16/2012/TT-BYT.
Trân trọng!