Điều kiện bảo quản đặc biệt đối với thực phẩm là gì?
Điều kiện bảo quản đặc biệt đối với thực phẩm được quy định tại Khoản 2 Điều 2 Thông tư 16/2012/TT-BYT quy định điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở như sau:
Điều kiện bảo quản đặc biệt đối với thực phẩm là việc sử dụng các trang thiết bị để điều chỉnh, duy trì các yêu cầu về nhiệt độ, khoảng nhiệt độ, độ ẩm và các yếu tố khác trong bảo quản sản phẩm của nhà sản xuất nhằm bảo đảm chất lượng, an toàn thực phẩm.
Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về điều kiện bảo quản đặc biệt đối với thực phẩm. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 16/2012/TT-BYT.
Trân trọng!