Tần suất thực hiện vệ sinh, tiêu độc khử trùng với cơ sở sơ chế, chế biến sản phẩm động vật

Tần suất thực hiện vệ sinh, tiêu độc khử trùng với cơ sở sơ chế, chế biến sản phẩm động vật được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là: Thanh Hòa, hiện đang sống tại Cần Giờ. Tôi có vấn đề thắc mắc cần được Ban biên tập giải đáp. Cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về tần suất thực hiện vệ sinh, tiêu độc khử trùng với cơ sở sơ chế, chế biến sản phẩm động vật như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: hoa.thanh***@gmail.com 

Tần suất thực hiện vệ sinh, tiêu độc khử trùng với cơ sở sơ chế, chế biến sản phẩm động vật được quy định tại Tiểu mục 4.5 Phụ lục 08 Thông tư 07/2016/TT-BNNPTNT quy định về phòng, chống dịch bệnh động vật trên cạn do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành như sau:

Cơ sở sơ chế, chế biến động vật, sản phẩm động vật: Định kỳ vệ sinh, tiêu độc khử trùng sau mỗi ca sản xuất.

Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về tần suất thực hiện vệ sinh, tiêu độc khử trùng với cơ sở sơ chế, chế biến sản phẩm động vật. Bạn nên tham khảo chi tiết Thông tư 07/2016/TT-BNNPTNT quy định về phòng, chống dịch bệnh động vật trên cạn do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành để nắm rõ quy định này. 

Trân trọng! 

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào