Quy trình kiểm tra yêu cầu vệ sinh thú y đối với nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi

Quy trình kiểm tra yêu cầu vệ sinh thú y đối với nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là: Hồng Mai, hiện đang sống ở Khánh Hòa. Tôi có vấn đề thắc mắc cần được Ban biên tập giải đáp. Cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về quy trình kiểm tra yêu cầu vệ sinh thú y đối với nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: hong.mai***@gmail.com 

Quy trình kiểm tra yêu cầu vệ sinh thú y đối với nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi được quy định tại Khoản 4 Điều 39 Thông tư 09/2016/TT-BNNPTNT quy định về kiểm soát giết mổ và kiểm tra vệ sinh thú y do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành như sau:

Việc kiểm tra điều kiện vệ sinh thú y đối với động vật, sản phẩm động vật, thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi và phương tiện vận chuyển gắn liền với hoạt động kiểm tra điều kiện vệ sinh thú y cơ sở tại điểm d mục 2 của Phụ lục I ban hành kèm theo Thông tư này.

Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về Quy trình kiểm tra yêu cầu vệ sinh thú y đối với nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi. Bạn nên tham khảo chi tiết Thông tư 09/2016/TT-BNNPTNT quy định về kiểm soát giết mổ và kiểm tra vệ sinh thú y do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành để nắm rõ quy định này. 

Trân trọng! 

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào