Nguyên tắc kiểm tra vệ sinh thú y đối với cơ sở sơ chế, chế biến, kinh doanh sản phẩm động vật

Nguyên tắc kiểm tra vệ sinh thú y đối với cơ sở sơ chế, chế biến, kinh doanh sản phẩm động vật được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là: Thanh Thúy, hiện đang làm việc tại phòng kiểm địch chất lượng công ty cổ phần thực phẩm XAZ. Tôi có vấn đề thắc mắc cần được Ban biên tập giải đáp. Cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về nguyên tắc kiểm tra vệ sinh thú y đối với cơ sở sơ chế, chế biến, kinh doanh sản phẩm động vật như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: thanh.thuy***@gmail.com 

Nguyên tắc kiểm tra vệ sinh thú y đối với cơ sở sơ chế, chế biến, kinh doanh sản phẩm động vật được quy định tại Khoản 2 Điều 36 Thông tư 09/2016/TT-BNNPTNT quy định về kiểm soát giết mổ và kiểm tra vệ sinh thú y do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành như sau:

Việc kiểm tra vệ sinh thú y thực hiện theo quy định của Thông tư số 45/2014/TT-BNNPTNT ngày 03/12/2014 quy định việc kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp và kiểm tra, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Hướng dẫn kiểm tra đánh giá cơ sở giết mổ động vật nhỏ lẻ tại Phụ lục VII ban hành kèm theo Thông tư này.

Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về Nguyên tắc kiểm tra vệ sinh thú y đối với cơ sở sơ chế, chế biến, kinh doanh sản phẩm động vật. Bạn nên tham khảo chi tiết Thông tư 09/2016/TT-BNNPTNT quy định về kiểm soát giết mổ và kiểm tra vệ sinh thú y do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành để nắm rõ quy định này. 

Trân trọng! 

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào