Vị trí đóng dấu kiểm soát giết mổ đối với thân thịt lợn choai, lợn sữa, thỏ
Vị trí đóng dấu kiểm soát giết mổ đối với thân thịt lợn choai, lợn sữa, thỏ được quy định tại Khoản 1 Điều 32 Thông tư 09/2016/TT-BNNPTNT quy định về kiểm soát giết mổ và kiểm tra vệ sinh thú y do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành như sau:
Đối với thân thịt lợn choai, lợn sữa, thỏ: Đóng 01 dấu kiểm soát giết mổ tại vùng mông của thân thịt.
Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về vị trí đóng dấu kiểm soát giết mổ đối với thân thịt lợn choai, lợn sữa, thỏ. Bạn nên tham khảo chi tiết Thông tư 09/2016/TT-BNNPTNT quy định về kiểm soát giết mổ và kiểm tra vệ sinh thú y do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành để nắm rõ quy định này.
Trân trọng!
Thư Viện Pháp Luật