Vị trí đóng dấu kiểm soát giết mổ đối với thân thịt lợn choai, lợn sữa, thỏ

Vị trí đóng dấu kiểm soát giết mổ đối với thân thịt lợn choai, lợn sữa, thỏ được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi tên là: Hàn Tiểu Mộng, hiện đang làm việc tại công ty cổ phần thực phẩm Xinzao, chi nhánh Việt Nam. Tôi có vấn đề thắc mắc cần được Ban biên tập giải đáp. Cho tôi hỏi, pháp luật hiện hành quy định về vị trí đóng dấu kiểm soát giết mổ đối với thân thịt lợn choai, lợn sữa, thỏ như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn! Email: han.mong***@gmail.com 

Vị trí đóng dấu kiểm soát giết mổ đối với thân thịt lợn choai, lợn sữa, thỏ được quy định tại Khoản 1 Điều 32 Thông tư 09/2016/TT-BNNPTNT quy định về kiểm soát giết mổ và kiểm tra vệ sinh thú y do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành như sau:

Đối với thân thịt lợn choai, lợn sữa, thỏ: Đóng 01 dấu kiểm soát giết mổ tại vùng mông của thân thịt.

Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về vị trí đóng dấu kiểm soát giết mổ đối với thân thịt lợn choai, lợn sữa, thỏ. Bạn nên tham khảo chi tiết Thông tư 09/2016/TT-BNNPTNT quy định về kiểm soát giết mổ và kiểm tra vệ sinh thú y do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành để nắm rõ quy định này. 

Trân trọng! 

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào