An toàn thực phẩm đối với thức ăn chăn nuôi, thủy sản là gì?
An toàn thực phẩm đối với thức ăn chăn nuôi, thủy sản được định nghĩa tại Khoản 6 Điều 3 Nghị định 39/2017/NĐ-CP về quản lý thức ăn chăn nuôi, thủy sản như sau:
An toàn thực phẩm đối với thức ăn chăn nuôi, thủy sản là các điều kiện và biện pháp cần thiết để bảo đảm thức ăn chăn nuôi, thủy sản không gây hại cho sức khỏe của vật nuôi, con người sử dụng sản phẩm chăn nuôi và môi trường.
Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về khái niệm an toàn thực phẩm đối với thức ăn chăn nuôi, thủy sản. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 39/2017/NĐ-CP.
Trân trọng!