Yêu cầu đối với hệ thống kho đối với cơ sở giết mổ lợn

Yêu cầu đối với hệ thống kho đối với cơ sở giết mổ lợn được quy định như thế nào? Tôi hiện đang quản lý một cơ sở chăn nuôi và giết mổ lợn công nghiệp nên rất quan tâm tới vấn đề này. Mong Ban biên tập Thư Ký Luật trả lời giúp tôi. Cho tôi hỏi luôn văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Xin cảm ơn! Nguyễn Trung Nhân, địa chỉ mail trung_nhan_89****@gmail.com

Yêu cầu đối với hệ thống kho đối với cơ sở giết mổ lợn được quy định tại Điều 12 Thông tư 60/2010/TT-BNNPTNT quy định điều kiện vệ sinh thú y đối với cơ sở giết mổ lợn do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành, theo đó:

Điều 12. Yêu cầu đối với hệ thống kho

1. Kho bảo quản:

a) Nơi bảo quản, dự trữ dụng cụ giết mổ phải riêng biệt với nơi để hóa chất.

b) Bao bì và vật liệu bao gói được bảo quản riêng, sạch sẽ.

2. Kho lạnh, công-ten-nơ lạnh (nếu có):

Có nhiệt kế và bộ phận điều chỉnh nhiệt độ gắn trực tiếp hoặc điều khiển từ xa cho mỗi thiết bị lạnh.

Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật  về Yêu cầu đối với hệ thống kho đối với cơ sở giết mổ lợn, được quy định tại Thông tư 60/2010/TT-BNNPTNT. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn. 

Trân trọng!

Thư Viện Pháp Luật

lượt xem
Thông báo
Bạn không có thông báo nào